ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 06:16

"อากีเลร่า"เอาตัวเข้าแลก! เปลื้องผ้าจัดเต็มอัลบั้มใหม่

ยุคนี้จะโปรโมทอะไรต้องหวือหวาไม่งั้นไม่ปังไม่ดังไม่เปรี้ยง ! คริสติน่า อากีเลร่า ป็อบสตาร์สาวมากความสามารถ ตัดสินใจถ่ายภาพวาบหวิวโดยเหตุผลเพื่อที่จะใช้สำหรับการโปรโมทอัลบั้มใหม่ของเธอ ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งกับแฟนเพลง และสาวกชอบหื่น

          นักร้องสาววัย 37 ปี ซึ่งโด่งดังในวงการบันเทิงมาพร้อมๆ กับ บริตนี่ย์ สเปียร์ส พยายามที่จะหาอะไรแปลกๆ ใหม่ ๆ สำหรับการนำเสนออัลบั้มในยุคดิจิตอลที่ต้องคิดใหม่ทำใหม่เพื่อจะทำให้ผลงานเพลงประสบความสำเร็จ และนั่นทำให้เธอเลือกใช้เรือนร่างที่แม่ให้มา เพื่อเป็นแรงดึงดูดแฟนคลับ

          สำหรับภาพแรกต้องบอกว่าแรงเด็ดจริงๆ เมื่อ อากีเลร่า โชว์ใบหน้าสด และหัวไหล่ขาวเนียน พร้อมกับหน้าอกหน้าใจขนาดล้นทะลักขณะที่สายตาของเธอจับจ้องมาที่กล้องถ่ายรูป ต้องบอกว่าภาพนี้หากใครได้เห็นคงเหมือนโดนสะกดจิตกับความงามของนักร้องสาวใจเด็ด

          ส่วนอีกภาพ อากีเลร่า นั่งอยู่ที่ชายหาดพร้อมกับสวมเสื้อบางเฉียบสีชมพูเพื่อให้เห็นหน้าอกหน้าใจเต็มสองตา โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้ นักร้องดังเจ้าของเพลงฮิต  "Say Something" เพื่อที่จะใช้สำหรับการโปรโมทอัลบั้มล่าสุด Liberation ที่ได้ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์ผัวคิม คาร์ดาเชี่ยน ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ 

          ทั้งนี้ อากีเลร่า ลูกสาวชื่อ ซัมเมอร์ กับ แม็ตต์ รัทเลอร์ แฟนหนุ่มคนปัจจุบัน และลูกชายชื่อ แม็กซ์ วัย 10 ขวบกับ จอร์แดน แบรตแมน อดีตสามี

อากีเลร่า จัดเต็มแล้ว

ชุดนี้แรงดีแท้

ไม่ต้องใช้แว่นเอ็กซ์เรย์ก็เห็นหมด

หุ่นดีเพลงก็แจ่ม

 

เครดิตภาพ : Pictures In Mind, Getty