ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 11:47

"แพร็ตต์"ชีวิตเปลี่ยนเป็นสีชมพู เดตกับลูก"อาร์โนลด์"สุดชื่นมื่น

หลังจากที่รอกันมาได้พักหนึ่ง ล่าสุดมันก็ดูเหมือนว่า คริส แพร็ตต์ นักแสดงชายคนดังจะได้เจ้าของหัวใจคนใหม่แบบเป็นตัวเป็นตนแล้ว หลังจากที่เขาไปเดตกับ แคทเธอรีน ชวาร์เซเน็กเกอร์ ลูกสาวของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ดารารุ่นใหญ่

    ความรักอันสวยงามของ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งหลังจากที่พวกเขาประกาศว่าแยกทางกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 1 คนชื่อ แจ็ค

    นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทั้งคู่ก็ตกเป็นข่าวเรื่องความรักกับคนอื่นๆ โดยเฉพาะ แพร็ตต์ ที่มีรายงานว่าเขากำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวบางคน แต่มันก็ไม่มีอันไหนที่มีความเป็นจริง

    อย่างไรก็ตาม มันก็ดูเหมือนว่า แพร็ตต์ จะได้คนรักใหม่แล้ว หลังจากที่เขาไปเดตอย่างหวานชื่นกับ แคทเธอรีน ในย่านซานต้า บาร์บาร่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยที่ แพร็ตต์ โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษด้วยการไปรับเธอถึงที่พักด้วย

    หลังจากนั้น แพร็ตต์ กับทายาทของ อาร์โนลด์ ก็ไปกินข้าวเที่ยงด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็มีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข โดยนี่นับเป็นครั้งแรกที่ แพร็ตต์ ออกมาเดตกับสาวในที่สาธารณะ นับตั้งแต่ที่แยกทางกับ ฟาริส เลย

 

เครดิตภาพ : Backgrid, Getty