ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 10:52

แมนๆ"เมนเดส"ร่วมยินดี"บัลด์วิน"หวนจูบปาก"บีเบอร์"

ชอว์น เมนเดส นักร้องหนุ่มคนดัง ออกมาร่วมแสดงความยินดีกับความรักของ เฮลีย์ บัลด์วิน และ จัสติน บีเบอร์ หลังเจ้าของเพลง Youth ถูกสัมภาษณ์ถึงการหวนกลับมาจูบปากกันอีกครั้งของทั้งคู่ เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา

    "ผมคิดว่ามันเจ๋งมาก" เขากล่าวกับ ETALK รายการบันเทิงของแคนาดา "ผมรักพวกเขาทั้งคู่ พวกเขาต่างเป็นคนที่เจ๋งมาก ตอนผมเริ่มต้น ทุกคนพูดว่า -โอ้ คุณรู้สึกยังไงที่ถูกนำไปเทียบกับ จัสติน?- ผมก็บอกไปว่า -คุณหมายความว่ายังไงที่ว่าผมรู้สึกยังไง?- นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่มีคนพูดถึงผมเลย เขาคือคนสำคัญ"

    แฟนๆ ต่างพากันคาดเดาว่า เมนเดส วัย 19 ปี กับ บัลด์วิน วัย 21 ปี กำลังคบกันอยู่ โดยเฉพาะหลังจากพวกเขาไปร่วมงาน Met Gala 2018 ที่นครนิวยอร์ก ด้วยกันเมื่อเดือนพฤษภาคม แต่ศิลปินหนุ่ม In My Blood ก็ยืนยันอีกครั้งว่าพวกเขาเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน

    เมื่อเร็วๆ นี้ นางแบบสาวถูกจับภาพได้ขณะที่จูบกับ บีเบอร์ วัย 24 ปี เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ขณะไปเที่ยวในไมอามี่ โดยทั้งคู่ที่เคยเดทกันช่วงปี 2015 ถึง 2016 อาบแดดด้วยกันขณะพักผ่อนอยู่ที่โรงแรม ก่อนที่วันถัดมาพวกเขาได้ควงกันไปดินเนอร์ที่ Casa Tua ต่อด้วยเที่ยวไนท์คลับ LIV ซึ่งทั้งคู่พลอดรักและเต้นรำขณะที่จับมือกันจากคำบอกเล่าของผู้อยู่ในเหตุการณ์

    แหล่งข่าวยืนยันว่า บัลด์วิน กับนักร้องหนุ่ม Friends พยายามที่จะหวนกลับมาสานต่อความสัมพันธ์ "เฮลีย์ รัก จัสติน มาตลอดและพวกเขาก็เป็นเพื่อนสนิทกัน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจเลยที่พวกเขากลับมาคบกันอีกครั้ง" วงในเผย

    หลังจากที่ทั้งคู่ประกบปากโชว์ผู้คนในสวนสาธารณะที่บรูคลิน เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา แหล่งข่าวอีกรายเผยว่า บีเบอร์ อยู่ในใจของ บัลด์วิน เสมอ โดยก่อนหน้าที่จะกลับมาคบกับนางแบบสาว เจ้าของรางวัลแกรมมี่ตกเป็นข่าวหวนคืนดีกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง ก่อนที่จะยุติความสัมพันธ์ลงอีกครั้งในเดือนมีนาคม

 

เครดิตภาพ : FilmMagic, MEGA