ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มิถุนายน 2561 เวลา 06:35

"บีเบอร์-เฮลี่ย์"ลมพัดหวนทางการ จูบปากสะท้านใจต่อหน้าธารกำนัน

ชัดเจ"บีเบอร์-เฮลี่ย์"ลมพัดหวนทางการ จูบปากสะท้านใจต่อหน้าธารกำนับนไม่มีบิดพลิ้ว ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน กับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบสาวพราวเสน่ห์ กลับมาลมพัดหวนแน่นอนแล้ว หลังมีภาพที่ทั้งสองคนบรรจงประกบปากในที่สาธารณะเมื่อวานนี้ งานนี้ไม่ต้องแอบถ่ายให้เสียเวลา เพราะทั้สองคนยินดีไม่มีปัญหาที่จะโชว์หวานเต็มสูบ

    ป็อบสตาร์ยอดนักรัก อยู่ในช่วงโบยบินหารังรักใหม่หลังต้องอกหักรักคุด (รอบที่ร้อย) กับ เซเลน่า โกเมซ และตอนนี้ดูเหมือนเจ้าตัวจะได้พบกับรักใหม่อีกครั้งแต่กับคนเดิมนั่นก็คือ เฮลี่ย์ บัลด์วิน ซึ่งพวกเขาเคยหวานฉ่ำน้ำเยิ้มกันมาแล้วเมื่อราวๆ 2 ปีก่อน

แลกสารในปากแบบนี้ไม่ใช่แค่เพื่อนแล้วล่ะ

    ช่วงที่ผ่านมากระแสลมพัดหวนของทั้งสองคนเริ่มระแคะระคายออกมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามีภาพที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันในห้องพัก และนั่นเป็นการยืนยันในระดับแรกว่า บีเบอร์ กับ เฮลี่ย์ กลับมาโรแมนติกกันอีกครั้ง แน่นอนไม่มีบิดพลิ้ว

กอดฉันนานๆ ได้ไหม !!

    อย่างไรก็ตาม เพื่อไม่ให้บรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ต้องสับสน ว่าแล้ว บีเบอร์ กับ เฮลี่ย์ ก็เลยยืนยันด้วยปากของตัวเองโดยจัดการแลกลิ้นกันต่อหน้าธารกำนัล แบบว่ามีผู้คนเดิมผ่านไปผ่านมา แต่พวกเขาก็ไม่มีปัญหาที่จะบอกให้โลกรู้ว่าตอนนี้ลมพัดหวนแล้วจ้า

บีเบอร์ในมาดหนุ่มอบอุ่น

    ทั้งนี้ นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยนเจ้าของเพลงฮิต "What Do You Mean?" เพิ่งจะมีภาพออกไปดินเนอร์กับ เฮลี่ย์ซึ่งเคยมีข่าวคบหาดูใจกับ ชอว์น เมนเดส นักร้องมากความสามารถ ที่บรู๊คลิน หลังจากที่กลับมาคบกันในช่วงเวลาสั้นๆ โดยทั้งสองคนใช้เวลาพักผ่อนด้วยการไปโบสถ์ในไมอามี่

รักครั้งนี้ของนานๆ ล่ะกัน

 

เครดิตภาพ : Instagram, The Mega Agency