ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มิถุนายน 2561 เวลา 13:57

เดี้ยงหนัก!"มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์"ชวดร่วมงาน MTV Movie & TV Awards

มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ นักแสดงสาวดาวรุ่ง จะไม่ไปร่วมงานประกาศรางวัล MTV Movie & TV Awards ในวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ ถึงแม้ว่าเธอมีชื่อเข้าชิงรางวัล "การแสดงยอดเยี่ยม" และ "จูบยอดเยี่ยม" ร่วมกับ ฟิน วูล์ฟฮาร์ด เพื่อนนักแสดง จากผลงานใน Stranger Things ซีรีส์ยอดฮิต ก็ตาม

ดาราสาววัย 14 ปี โพสต์วิดีโอลงในอินสตาแกรม เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเผยว่าเธอจะไม่ไปร่วมงานนี้ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บหนักที่หัวเข่า พร้อมกับโชว์ให้แฟนๆ เห็นถึงอาการเดี้ยงด้วย 
 
"หวัดดีทุกคน นี่เป็นอีกหลักไมล์ในชีวิตฉัน ฉันไม่เคยกระดูกหักมาก่อน...ยกเว้นตอนนี้" เธอกล่าวในวิดีโอ "ฉันกระดูกสะบ้าเข่าแตก จากคำสั่งของแพทย์ เขาบอกฉันให้พักผ่อน และนั่นหมายความว่าฉันจะไม่ไปร่วมงาน MTV Awards ในสุดสัปดาห์นี้ แต่ฉันหวังว่า เกเท่น (มาตาราซโซ่), เคเล็บ (แม็คลาฟลิน), ฟิน, ซาดี้ (ซิงค์) และ โนอาห์ (ชแนปป์) จะมีช่วงเวลาที่ดีและฉันก็รักพวกเขามาก ฉันขออวยพรทุกคน ฉันขอให้พวกคุณโชคดี ฉันจะส่งใจที่นั่นด้วย!"
 
อย่างไรก็ดี ไม่มีการเปิดเผยว่า บราวน์ ได้รับบาดเจ็บได้อย่างไร หรือว่าเรื่องนี้ส่งผลกระทบต่อการถ่ายทำ Stranger Things ซีซั่น 3 หรือไม่
 
โพสต์นี้เกิดขึ้นไม่กี่วันหลังจากดาราสาววัยรุ่นตัดสินใจลบแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของตัวเอง เนื่องจากได้รับข้อความแสดงความเกลียดชังและมีมต่อต้านพวกรักร่วมเพศ ซึ่งบางข้อความมาพร้อมกับแฮชแท็ก #TakeDownMillieBobbyBrown โดยล่าสุดเธอได้เริ่มใช้แอคเคาท์ใหม่ในชื่อ @MillieStopsHate ขณะที่ข้อความในไบโอเขียนว่า "ฉันอยากใช้แอคเคาท์นี้แชร์ความรักและสิ่งดีๆ หยุดรังแกกัน" แต่เธอก็ไม่ได้ทวีตจากแอคเคาท์นี้เลยตั้งแต่เดือนธันวาคม 2017
 
สำหรับงาน MTV Movie & TV Awards จะออกอากาศทางช่อง ET ในเวลา 20.00 น.ของวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ 
 
เครดิตภาพ startraksphoto.com, Instagram, Netflix