ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มิถุนายน 2561 เวลา 11:16

"เดปป์"ขี้เกียจโดนถามเรื่องสุขภาพยกเลิกร่วมงานแถลงข่าวทั้งหมด

เขาว่ากันว่าถ้าหากไม่อยากให้เกิดปัญหาอะไรก็ควรจะตัดไฟตั้งแต่ต้นลม จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงคนดังก็คงจะคิดอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุด เดอะ ไทมส์ สื่อรายหนึ่งแฉว่าเขายกเลิกงานแถลงข่าวหลังจากนี้จนหมด หลังโดนถามเรื่องสุขภาพของตัวเอง

     เดปป์ เพิ่งไปทำการทัวร์คอนเสิร์ตกับวง Hollywood Vampires ของเขาที่ รัสเซีย กับ เยอรมนี อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้หลายคนสนใจไม่ใช่ลีลาการแสดงของเขา แต่เป็นร่างกายของเจ้าตัวที่ผอมแห้งแรงน้อย และสีหน้าซีดเผือดสุดๆ จนแทบจะไม่เหลือเค้าเดิมของเจ้าตัวเลย

     จากเรื่องดังกล่าว ทำให้หลายคนคาดเดาว่า เดปป์ อาจจะกำลังป่วยหนักอยู่ จนทำเอาพวกเขาเป็นห่วงนักแสดงคนดังไปตามๆ กัน ส่วนบางคนคิดว่าเขาไม่ได้ป่วยอะไร แต่แค่ทำให้ร่างกายเหมาะกับตัวละครที่รับบทแสดงเท่านั้น ซึ่งมันก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้เป็นอะไรจริงๆ เพราะหลังจากนั้นเขาดูมีท่าทีดีขึ้นในตอนขึ้นแสดงคอนเสิร์ตอีกที่

     อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้มีนักข่าวชาวเยอรมันรายหนึ่งที่ไปถถาม เดปป์ เรื่องภาพเมื่อไม่นานมานี้ของเขาที่ทำให้เกิดข่าวเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของเจ้าตัว ซึ่งมันก็ทำให้ทีมงานของ เดปป์ เกิดความแตกตื่นกันมากๆ ก่อนที่สุดท้าย เดปป์ จะเลือกเลิกเข้าร่วมงานแถลงข่าวมันซะเลย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องพูดถึงมัน

 

เครดิตภาพ : Instagram, Mega