ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 08:23

"เฉินหลง-ซีน่า"ทำแฟนคลับเนื้อเต้นแท็กทีมความมันแสดงหนังฟอร์มยักษ์

งานนี้คอหนังแอ็กชั่นได้มันพะยะค่ะ ! จอห์น ซีน่า ยอดนักมวยปล้ำชื่อก้องโลก กับ แจ็คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง ตำนานกังฟู สองนักสู้จากสองเวทีเตรียมแผนแท็กทีมร่วมแสดงในภาพยนตร์จอเงิน จากการเปิดเผยของ Deadline.com เว็บไซต์วงการบันเทิงชื่อดัง

     ซูเปอร์สตาร์มวยปล้ำ "ดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี" แชมป์โลก 16 สมัย มีโอกาสได้เข้ามาแทนที่ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ตำนานดาราแอ็กชั่น ที่ตัดสินใจถอนตัวจากโปรเจ็กต์ Project X ซึ่งเป็นชื่อหนังอย่างไม่เป็นทางการ โดยไม่ได้เปิดเผยเหตุลผลที่ทำแบบนั้น

     ด้าน Deadline.com เว็บไซต์ยอดฮิต ระบุว่า ยอดนักมวยปล้ำวัย 41 ปี จะเข้ามาแทนที่ของ สตอลโลน โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทำกันในตะวันออกกลาง นอกจากนี้ยังมี เฉินหลง ดารากังฟูชื่อก้องโลก ร่วมแสดงนำในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

     สำหรับพร็อตเรื่องคร่าวๆ ประมาณว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รับบทโดย เฉินหลง ถูกว่าจ้างให้ช่วยเหลือชาวจีน ด้วยการพยายามหยุดยั้งการโจมตีจากกลุ่มที่ขโมยน้ำมันที่บุกเข้ามาในโรงกลั่นน้ำมันที่กรุงแบกแดด ประเทศอิรัก โดยงานนี้จะมีอดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ แสดงโดย ซีน่า ที่เคยใช้ชีวิตอยู่ในอิรัก คอยให้การช่วยเหลือ

     ทั้งนี้ ภาพยนตร์ดังกล่าวจะได้ สก็อตต์ วอห์น ซึ่งโด่งดังจากการทำงานในหนังเรื่อง Need for Speed ภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น ทริลเลอร์ ทำหน้าที่นั่งแท่นผู้กำกับ และมีสุดยอดตำนานกังฟู วัย 64 ปี เป็นหนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้าง

 

เครดิตภาพ : Resonate, Time