ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 06:26

"แพททินสัน"มีทุกวันนี้จาก"ทไวไลท์" โวประกบนางเอกระดับพระกาฬเพียบ

โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดหล่อ เปิดใจเกี่ยวกับความทรงจำที่แสนงดงามในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Twilight โดยเจ้าตัวยืนยันทุกๆ ฉากทุกๆ ตอนที่ร่วมแสดงมีแต่เรื่องน่าประทับใจและไม่สามารถลืมเลือนได้เลย

    "อาร์-แพร็ทซ์" ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับบทบาทผีดูดเลือดหน้าซีดแต่หล่อเหลากระชากใจ จนทำให้สาวๆ ทั่วโลกพร้อมยื่นคอให้พี่ท่านดูดดังจ๊วบจ๊าบ และแน่นอนว่าหากมีใครถามเกี่ยวกับความรู้สึกตอนที่เขาได้แสดงหนังเรื่องนี้ แพททินสัน พร้อมยืดอกตอบอย่างภาคภูมิที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังเรื่องนี้

หล่อลากลำไส้ดีแท้

    แพททินสัน เปิดใจว่า "ผมประทับใจกับทุกๆ ฉากที่ได้แสดง นี่เป็นหนังเรื่องแรกที่ดีเยี่ยมที่สุด มันมีแต่ความสุข นี่เป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิตของผม ชีวิตของผมเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากนั้น ผมไม่มั่นใจมากนักว่าผมจะเป็นนักแสดงจนกระทั่งหลังจากแสดงหนังเรื่องนี้ ฉะนั้นผมเป็นหนี้บุญคุณหนังเรื่องนี้เสมอ"

 บทบาทผีดูดเลือกหน้าซีดที่ทำให้ทุกคนรู้จัก

    แน่นอนว่าการเป็นพระเอกเนื้อหอมทำให้มีโอกาสได้พบกับนักแสดงสาวมากหน้าหลายตา และ แพททินสัน เผยว่าเขาโชคดีมากๆ ที่ได้ประกบกับนางเอกมากฝีมือ จนสามารถพัฒนาการแสดงจนก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกแถวหน้าได้สำเร็จ

แสดงหนังกับดาราสาวมากฝีมือเพียบ

    "ผมแสดงกับดาราหญิงเพียบ ! ผมเคยทำงานร่วมกับนักแสดงสาวที่โด่งดังมากๆ หลายคน แน่นอนว่า มีอา ก็เป็นหนึ่งในนั้น รวมทั้ง คริสติน สกอตต์ โธมัส, อูม่า เธอร์แมน...คริสเท่น สจ๊วร์ต และ แคทธาลีน ฮาร์ดวิค ด้วย เธอเก่งมากๆ" แพททินสัน ระบุ

อดีตที่เคยดูด เอ๊ย คู่ขวัญ

 

เครดิตภาพ : elle, Getty