ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 14:24

โฆษก"โจลี่"โวยแหล่งข่าวทำคนเข้าใจผิดปล่อยข้อมูลแค่บางส่วนคดีสิทธิ์เลี้ยงดูลูก

เรื่องราวระหว่าง แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ 2 นักแสดงระดับโลกยังเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดโฆษกของ โจลี่ ออกมาชี้แจงว่าข้อมูลที่บอกว่าฝ่ายหญิงอาจเสียสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกๆ ถ้าไม่ยอมให้ พิตต์ ได้เจอเด็กๆ มากขึ้นนั้น มันไม่ตรงกับความเป็นจริง

     พิตต์ โดน โจลี่ ขอหย่าหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ โดยเฉพาะกับ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตของพวกเขจา ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้นจน พิตต์ ถึงขั้นย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านที่ โจลี่ กับเด็กๆ พักอยู่

     ทั้งนี้ หนึ่งในประเด็นการสู้คดีของทั้งคู่ที่หลายคนให้ความสนใจคือประเด็นของสิทธิ์การเลี้ยงดูลูก ซึ่งก่อนหน้านี้ เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว้าศาลสูงในนครลอสแองเจลิสมีคำตัดสินที่เป็นผลดีต่อ พิตต์ เพราะมันทำให้เขาใช้เวลาร่วมกับลูกๆ เกือบทุกคนได้หลายช่วง ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ไปจนถึงวันที่ 10 สิงหาคมนี้

     สำหรับสาเหตุที่ศาลตัดสินแบบนั้นเป็นเพราะมองว่าการไม่ได้อยู่กับพ่อมันเป็นผลเสียต่อเด็กๆ และพวกเขายังให้ โจลี่ เอาเบอร์โทรศัพท์ของ พิตต์ ให้เด็กๆ ด้วย แต่ล่าสุดกระบอกเสียงของ โจลี่ ออกมาบอกเองว่าข้อมูลมันไม่ได้ถูกต้องซะทั้งหมดจนทำให้คนเข้าใจผิด

     โฆษกของ โจลี่ เผยว่า "ข้อมูลชวนเข้าใจผิดที่หลุดออกมาในครั้งนี้มันไม่เป็นผลดีต่อเด็กๆ เลย แองเจลิน่า ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความต้องการของเด็กๆ มาตั้งแต่แรก นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มันสำคัญมากๆ ที่การพิจารณาคดีครั้งล่าสุดต้องทำแบบลับๆ"

     "มันเป็นเรื่องที่เลวร้ายมากๆ ที่ใครก็ไม่รู้มาปล่อยข้อมูลบางส่วนของเอกสารลับสุดยอดของศาลเพื่อประโยชน์ของตัวเอง เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ผิดๆ และไม่ตรงกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ"

 

เครดิตภาพ : Getty