ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 07:00

"พิตต์"มีสิทธิ์กินแห้วเข่งใหญ่ลือ"อ็อกซ์แมน"หวานฉ่ำเศรษฐีมะกัน

ลือกันไปเรื่อยแต่สุดท้ายอาจไม่มีอะไรในก่อไผ่ ! เนรี่ อ็อกซ์แมน ศาสตราจารย์สาวพราวเสน่ห์ที่โดนเมาท์ว่ากำลังปลูกต้นรักกับ แบรด พิตต์ พระเอกแห่งยุค แต่จริงๆแล้วเธอยังมีความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นกับ บิลล์ แอ็คแมน อภิมหาเศรษฐีกองทุนรวมยักษ์ใหญ่เมืองมะกัน

     หลังจากที่ศาสตราจารย์สาวด้านสถาปัตยกรรมและดีไซเนอร์ มีข่าวกับ พิตต์ ทำให้หลายๆ คนต่างจับตามองความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคนอย่างใกล้ชิด และถึงขนาดมีการยืนยันว่า พิตต์ หลงใหลได้ปลื้มเธอมากๆ เพราะมองว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด

อภิมหาเศรษฐีมาแรงดีแท้

     อย่างไรก็ตาม พิตต์ อาจจะต้องอกหักตั้งแต่ยังไม่ได้สัมผัสเนื้อต้องตัว เพราะมีการเปิดเผยว่า อ็อกซ์แมน ไม่ได้คิดอะไรกับเขาเลย แถมตอนนี้ยังมีสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับ แอ็คแมน เพราะเธอเพิ่งจะเดินทางไปที่ปารีส เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อไปพบกับหวานใจของเธอและชมการแข่งขันเทนนิสเฟร้นช์ คัพ 

     แหล่งข่าวเผยว่า อ็อกซ์แมน นั่งชิดขอบสนามเทนนิสเชียร์ แอ็คแมน และทั้งสองคนแสดงให้เห็นว่าต่างตกหลุมรักกันมากๆ โดยพวกเขาเปิดเผยความรู้สึกต่อกันและกัน แถมยังไปงานปาร์ตี้พร้อมกันในฐานะคู่รัก "บิลล์ ชนะแมตช์ของเขา (แอ็คแมน จับคู่กับ โจนาธาน แคนเตอร์ ลงแข่งในศึกเฟร้นช์ โอเพ่น ประเภทคู่)"

     "แถมตอนนี้เขายังชนะใจสาวด้วย ส่วน แบรด พิตต์ จำเป็นต้องเอาชนะเกมของเขา นั่นก็คือการเรียนให้จบปริญญา และจริงจังมากกว่านี้ ถ้าเขาต้องการสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงที่ฉลาดเป็นกรดแบบเธอ" แหล่งข่าวเจ้าเดิม กล่าว โดยเรื่องนี้ตัวแทนของอ็อกซ์แมน ยังไม่ได้แสดงความเห็นในเรื่องนี้

สวย และฉลาดมีสิทธิ์เลือก

เจอคนดีแต่ พิตต์ จะดีพอไหม

 

เครดิตภาพ : Getty Images, REX , Best World News