ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 06:00

"แฮดดิช"ขยันเป็นข่าวรายวันรับเกือบได้หม่ำ"ดิ คาปริโอ"!

ขยันเป็นข่าวดีแท้สำหรับ ทิฟฟานี่ แฮดดิช ดาราตลกชาวอเมริกัน ล่าสุดออกมาแฉตัวเองว่าเกือบได้หม่ำ ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกดีกรีออสการ์ เมื่อช่วงต้นปีนี้ แต่น่าเสียดายที่ฝ่ายชายไม่เล่นด้วยก็เลยฝันค้างไป

          แฮดดิช เพิ่งจะกลายเป็นประเด็นข่าวเรื่องที่ออกมาแฉว่า ซาน่า ลาธาน นักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถเป็นคนกัดหน้า  บียอนเซ่ โนว์ลส์ นักร้องระดับดีว่าน้ำเสียงทรงพลัง จนทำให้โดนครอบครัวของลาธาน จวกยับไม่นับญาติเลยทีเดียว

ช่วงนี้ขยันเป็นข่าวดีแท้

          ล่าสุดคุณเธอยังไม่หยุดทำให้ตัวเองเป็นข่าวเมื่อออกมาเผยกับนิตยสาร เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์ตเตอร์ ซึ่งเธอถ่ายแบบขึ้นปกด้วยการสวมชุดเดรสสีขาวกับรองเท้าบู้ทสีเหลือง ว่าเกือบได้มีเซ็กซ์กับ ดิ คาปริโอ อยู่แล้ว

          นักแสดงสาววัย 38 ปี กล่าวว่า "ใช่ ฉันได้พบกับเขาที่งานปาร์ตี้เมื่อ 2-3 เดือนก่อน และฉันถามเขาว่าเขาจะมีเซ็กซ์กับฉันไหม เขาตอบว่า -ทิฟฟานี่ คุณเป็นคนตลกนะ-...ฉันบอกกับเขาต่อว่า -ฉันพูดจริงๆ นะ ฉันสัญญากับตัวเองว่า ฉันอยากสะบึมกับคุณเพราะบทบาทของคุณในเรื่อง วอท อิส อีทติ้ง กิลเบิร์ต เกรป"

หล่อเหมือนเดิมแม้อายุมากขึ้น

          "เขาเริ่มหัวเราะยกใหญ่ แล้วก็ถามว่า -ทำไมล่ะ ?- ฉันก็ตอบไปว่า -เพราะฉันรู้สึกว่าการแสดงแบบนั้นสมควรได้รับรางวัลอย่างแท้จริง และรางวัลนั้นก็คือสิ่งนี้ (แสดงท่าทางไปที่ร่างกายของเธอ)" แฮดดิช กล่าว 

          ทั้งนี้ "หนุ่มลีโอ" แสดงภาพยนตร์ดังกล่าวในบทบาท "อาร์นี่" โดยมี จอห์นนี่ เด็ปป์ ร่วมแสดงด้วย โดยในเวลานั้น ดิ คาปริโอ อายุเพียง 19 ปีเท่านั้น 

บทบาทสุดยอดจนแฮดดิช อยากเสียสาวให้

ประกบ จอห์นนี่ เด็ปป์ ในหนังระดับตำนาน

 

เครดิตภาพ : Getty, The Hollywood Reporter