ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 00:54

ฟังกันชัดๆ"หลิวเต๋อหัว"เฉลย เมียท้องลูกสองแล้วหรือยัง?!

ภายหลังลือกันกระหึ่มว่ากำลังจะเป็นคุณพ่อลูกสอง ในที่สุด หลิว เต๋อหัว (แอนดี้ เหลา) ตำนานพระเอกฮ่องกง ก็ออกโรงพูดจาชัดถ้อยชัดคำซะทีว่าหวังไว้อย่างนั้นเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เป็นไปตามที่หวัง ตามรายงานข่าวจาก กวงหัวยิดเป้า (Kwong Wah Yit Poh) หนังสือพิมพ์รายวันภาษาจีนในประเทศมาเลเซีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา

    กระแสเล่าลือดังกล่าวเกิดขึ้นตามมาภายหลังมีการสังเกตเห็นว่า แครอล จู (จูลี่ เฉียน) ภรรยาของ "เฮียหลิว" ออกมาปรากฎกายในชุดหลวมโพรกที่แลดูเหมือนชุดคลุมท้องสำหรับสตรีมีครรภ์ โดยเฉพาะล่าสุดที่ทั้งคู่ควงแขนกันไปร่วมงานสำเร็จการศึกษาระดับอนุบาลของ ฮันนา หรือ หลิว เซี้ยงฮุ้ย ลูกสาววัย 6 ขวบ เมื่อวันพุธที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา

    อย่างไรก็ตาม หนึ่งในสี่จตุรเทพฮ่องกง วัย 56 ปี กล่าวในระหว่างงานพบปะแฟนๆ หลายพันคนในฮ่องกงเมื่อเร็วๆ นี้ว่า "ผมหวังไว้จริงๆ ว่าข่าวภรรยาผมท้องจะเป็นเรื่องจริง ผมเคยพยายามอยู่ทุกคืนเลยด้วยซ้ำไป"     

    ทั้งนี้ งานดังกล่าวยังมีช่วงไฮไลท์ในระหว่างการตัดเค้ก ซึ่งอดีตนางงามมาเลเซีย วัย 52 ปี, ฮันนา และสมาชิกในครอบครัว หลิว เต๋อหัว ได้ขึ้นมาบนเวทีเพื่อพบปะแฟนๆ ด้วยเช่นกัน ก่อนที่ดาวค้างฟ้าฮ่องกงจะมอบเหรียญรางวัลเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนตัวเขามาตลอด 10, 20 และ 30 ปี

 

เครดิตภาพ : Reuters, Mingpao