ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 07:01

"เจลอว์" ส่งเสริม "สโตน-เทอโรซ์" ชวนดินเนอร์บนดาดฟ้ากระชับรัก ?

เห็นดีเห็นงามด้วย ! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวดีกรีออสการ์ เป็นตัวตั้งตัวตีจัดงานปาร์ตี้ที่เคหสถานของเธอในมหานครนิวยอร์ค โดยงานนี้มีเพื่อนสนิทอย่าง เอ็มม่า สโตน และ จัสติน เทอโรซ์ มาร่วมหม่ำดินเนอร์ด้วยกันที่บนดาดฟ้าที่พักของเธอ !!

     หลังจากที่ สโตน กับ เทอโรซ์ มีข่าวอย่างต่อเนื่องว่ากำลังปลูกต้นรักกันหวานฉ่ำ โดยว่ากันว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็กซึ่งเป็นเมียเก่าของ เทอโรซ์ แสดงอาการไม่พอใจอย่างแรง เพราะฝ่ายชายดูกระดี๊กระด๊า นับตั้งแต่ที่แยกทางกับเธอ

    ยิ่งไปกว่านั้นดูเหมือนว่าจะมีผู้รู้เห็นเป็นใจสนับสนุนการคบหาดูใจกันของทั้งสองคนอย่างมาก นั่นก็คือ "เจลอว์" และด้วยเหตุนี้ทำให้เธอตัดสินใจเชิญ สโตน และ เทอโรซ์ มาดินเนอร์ด้วยกันบนดาดฟ้าคอนโดสุดหรูของเธอเมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

     แหล่งข่าววงในแฉผ่าน E! News สื่อดังเมืองมะกันเกี่ยวกับปาร์ตี้ดินเนอร์สมานรักโดยมีเจ้าภาพระดับนางเอกดีกรีออสการณ์ ว่า "พวกเขากินอาหาร และดื่มกันอย่างมีความสุข ที่สำคัญพวกเขายังได้ชมวิวที่สวยงาม และยังมีการถ่ายเซลฟี่ด้วยกัน"

     หลังจากที่หม่ำอาหารอย่างอิ่มหนำสำราญแล้ว สโตน กับ เทอโรซ์ ก็เข้าไปในห้องพักของ ลอว์เรนซ์ โดยงานนี้ นักแสดหนุ่มมาดติสต์จากภาพยนตร์เรื่อง "Zoolander 2" โดนปาปารัซซี่ถ่ายภาพขณะที่ออกมาจากที่พักของ ลอว์เรนซ์ พร้อมกับเจ้าคูม่า สุนัขตัวใหม่ช่วงราวๆ เที่ยงคืนซะด้วย

 

เครดิตภาพ : TheImageDirect.com, Getty,