ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 06:47

แฉแล้ว! "แฮดดิช" เผยชื่อปริศนาสาวแสบกัดหน้า "บียอนเซ่"!

ไม่ต้องปิดบังอะไรแล้ว! ทิฟฟานี่ แฮดดิช ดาราตลกชาวอเมริกัน ตัดสินใจเปิดเผยชื่อบุคคลที่กัดหน้า บียอนเซ่ โนว์ลส์ นักร้องน้ำเสียงทรงพลังแล้ว โดยไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือ ซาน่า ลาธาน นักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถ

          เรื่องราวดังกล่าวการเป็นเรื่องน่าสนใจทันทีเมื่อ  แฮดดิช แฉเหตุการณ์ในสุดสยองเกิดขึ้นตอนงานเลี้ยงงานหนึ่งเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยในตอนนั้นเธอไม่ได้บอกว่าคนที่ก่อเหตุกัด บียอนเซ่ เป็นใคร แต่ก็ทำให้หวานใจของ เจย์ ซี โมโหสุดขีดเลย

          หลังจากที่ปิดบังชื่อคนทำมาได้สักพักใหญ่ๆ ตอนนี้ แฮดดิช ทนไม่ไหวตัดสินใจเปิดเผยชื่อสาวตัวแสบที่กระทำการอุกอาจกัดหน้า "สาวเบย์" ไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือ ลาธาน ซึ่งโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง "American Assassin" 

          "ฉันเป็นเพื่อนสนิทกับแม่เลี้ยง และพ่อของเธอ (ลาธาน) พวกเขาก็จวกฉันยกใหญ่ พวกเขาแบบว่า -ทำไมเธอถึงทำแบบนี้กับครอบครัว ? รู้ไหม นักแสดงผิวสี พวกเธอต้องรักใคร่ปองดรองกัน มันเป็นเรื่องยากสำหรับทุกๆ คนที่จะได้ทำงานในวงการ ทำไมเธอถึงพยายามทำลายอาชีพของเธอ ?"

          นอกจากนี้ แฮดดิช ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายใครทั้งนั้น และไม่ได้บอกด้วยซ้ำว่าใครเป็นคนทำ "แต่ฉันไม่อยากทำลายอาชีพของเธอ ฉันไม่เคยพูดชื่อด้วยซ้ำ ! ฉันก็แค่พยายามจะบอก บียอนเซ่ ช่วยให้ฉันไม่ต้องไปติดคุกได้ยังไง เพราะนั่นอาจทำให้อาชีพของฉันพังก็ได้"

 

เครดิตภาพ : hollywoodreport, Anygator.com, Getty