ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 00:54

"ฟ็อกซ์"ผงะ!โดนสาวกล่าวหางัดองคชาตฟาดหน้า16ปีก่อน

งานเข้าแบบอึ้งๆ ตะลึงตึงๆ กันทั้งวงการ! เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงหนุ่มใหญ่คนดัง มีอันต้องปฏิเสธพัลวันเมื่อจู่ๆ ก็ถูกผู้หญิงคนหนึ่งออกมากล่าวหาว่าตบหน้าเธอด้วยอวัยวะสืบพันธุ์ แถมเหตุการณ์พิลึกกึกกือดังกล่าวยังเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อ 16 ปีที่แล้วอีกต่างหาก!

    ทีเอ็มซี เว็บไซต์บันเทิงดังเมืองมะกัน รายงานว่าเจ้าของนามจริง เอริก มาร์ลอน บิชอป วัย 50 ปี ที่กำลังออกเดทกับ เคที่ โฮล์มส์ ดาราสาวที่เคยเป็นถึงภรรยาของ ทอม ครูซ พระเอกอมตะฮอลลีวู้ด อยู่ในเวลานี้นั้น กำลังวางแผนที่จะฟ้องร้องสตรีคนดังกล่าว ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามแต่อย่างใด

    ผู้หญิงคนเดิมยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนครลาสเวกัส เมื่อปี 2002 หลังจากที่ ฟ็อกซ์ พยายามจะให้เธอทำออรัลเซ็กซ์หรือโอษฐกาม แต่พอเธอไม่ยินยอมพร้อมใจจะทำ เขาก็เลย "ฟาดหน้าเธอด้วยองคชาตของเขา"

    อย่างไรก็ตาม เธอกลับไม่ได้แจ้งความตำรวจในเวลานั้น จนกระทั่งเปลี่ยนใจออกมาเปิดโปง ฟ็อกซ์ ในเวลานี้ เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากกระแส #MeToo (#ฉันด้วย) หรือโครงการรณรงค์ต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ

    อัลลิสัน ฮาร์ท ทนายความของ ฟ็อกซ์ ยืนยันว่าข้อกล่าวหาดังกล่าวไม่มีมูลความจริง และ ฟ็อกซ์ จะแจ้งความกรมตำรวจลาสเวกัสโทษฐานที่เธอแจ้งความเท็จต่อไป อย่างไรก็ตาม คดีความทำนองนี้ตามกฎหมายของรัฐเนวาด้าแล้วนั้น มีอายุความเพียง 3 ปีเท่านั้น ขณะที่เหตุการณ์ที่ถูกเอ่ยอ้างเกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน

 

เครดิตภาพ : Getty Images, REX/Shutterstock