ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 12:33

เพื่อนคอนเฟิร์ม!คู่รัก "ไซรัส-เฮมสเวิร์ธ" ติดดินแบบสุดๆ

เป็นที่รู้กันดีว่า ไมลีย์ ไซรัส กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พยายามที่จะเก็บเงียบเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาเอาไว้อยู่เสมอ และล่าสุด เวย์น คอยน์ เพื่อนของฝ่ายหญิง ก็ออกมายืนยันว่า ป๊อปสตาร์สาวคนดังกับพระเอกหนุ่มออสซี่เป็นคู่รักที่ทำตัวติดดินแบบสุดๆ เลยทีเดียว

     "พวกเขาเข้ากันได้ดีมาก" นักร้องนำวงเฟลมมิ่ง ลิปส์ วัย 57 ปี ที่เคยร่วมงานกับ ไซรัส หลายครั้ง เผยในงานประกาศรางวัลโทนี่ อวอร์ดส์ ที่นครนิวยอร์ก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา "คุณสามารถอยู่กับพวกเขาและทำเรื่องธรรมดาหรืออะไรที่มันงี่เง่าได้ คุยกันว่าจะไปกินอะไรกันดีในคืนนี้และมีอะไรดูบ้างใน Netflix ผมรู้ว่ามันฟังดูน่าเบื่อ แต่บางครั้งนั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วในการใช้ชีวิตและสนุกไปกับเพื่อนของคุณ"

     เฮมส์เวิร์ธ วัย 28 ปี กับนักร้องสาว Wrecking Ball วัย 25 ปี เจอกันในกองถ่ายภาพยนตร์ The Last Song ในปี 2010 และรักๆ เลิกๆ กันจนกระทั่งฝ่ายชายขอหมั้นในเดือนพฤษภาคม 2012 และถึงแม้ว่าทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันในเดือนกันยายน 2013 แต่พวกเขาก็กลับมาคบกันอีกครั้งในเดือนมกราคม 2016

     ขณะที่ คอยน์ ได้รู้จักกับเจ้าของเพลง We Can’t Stop เมื่อเดือนมกราคม 2014 จากการคุยกันผ่านทางทวิตเตอร์ ซึ่งนับจากนั้นมาทั้งคู่ก็ได้เขียนเพลงร่วมกันหลายครั้งและสนิทสนมกันมาตลอด

     "ความเพี้ยนของ ไมลีย์ พอๆ กับพวกเราและเธอก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เธอเป็นคนรักครอบครัวมาก เช่นเดียวกับผม ไม่มีการเสแสร้ง และผมก็คิดว่าเราเข้ากันได้ดีเหมือนกับว่าผมเป็นพี่ชายและเธอเป็นน้องสาวของผม" คอยน์ กล่าวถึงอดีตดาราดิสนีย์ "ไมลี่ย์ ได้รับความสนใจอย่างมากมายในเรื่องชีวิตส่วนตัวของเธอ เรื่องที่มันแย่ๆ หรืออะไรก็ตาม แต่จิตใจของเธอคือสิ่งสำคัญที่สุด เธอรักดนตรีอย่างมาก"

     ขณะที่เมื่อเดือนธันวาคม 2017 แหล่งข่าวออกมาเผยว่า เฮมส์เวิร์ธ กับ ไซรัส "คิดว่าพวกเขาเหมือนกับแต่งงานกันแล้ว" และ "ยังไม่มีแผนการที่จะเข้าพิธีกันจริงๆ"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, BACKGRID