ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 06:32

"บีเบอร์"คิดไม่ออกคืนรังเก่า ?ภาพชัดลมพัดหวน"เฮลี่ย์ บัลด์วิน"

หาใครลงไม่ได้หวนกลับไปคบคนเดิมดีกว่า ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์หนุ่มสุดเกรียน กับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบสาวคนงาม ตกเป็นข่าวกลับมาลมพัดหวนอีกรอบหลังจากที่ทั้งสองคนมีภาพขณะพักผ่อนอยู่ด้วยกันในฟลอริด้า ตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

    นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิตติดหู "Baby" กับ บัลด์วิน แยกทางกันเมื่อปี 2016 แต่ตอนนี้ความรักกำลังกลับมาเบ่งบานอีกครั้งในไมอามี่ โดยสื่อได้แฉภาพในโลกออนไลน์ขณะที่ บัลด์วิน ช่วย บีเบอร์ เช็คผมให้แห้งอยู่บริเวณระเบียงในห้องพักโรงแรม จากนั้นพวกเขาก็ออกไปที่โบสถ์พร้อมกับ และไปดินเนอร์ที่ Casa Tua  ตามด้วยเที่ยวไนท์คลับ LIV ในวันค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ลมพัดหวนอีกคู่ละมั้ง

    "พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความรัก และเต้นด้วยกันขณะที่จับมือกันและกัน" แหล่งข่าวเผยกับ อัส วีคลี่ นิตยสารดังเมืองมะกัน กล่าว "จัสติน ใช้แขนโอบกอด เฮลี่ย์ ตลอดทั้งคืน พวกเขาไม่ได้รู้สึกอยากจะหลบเลี่ยงจากสายตาของฝูงชน และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์"

    ป็อบสตาร์ชาวแคนาเดี้ยน วัย 24 ปี กับ บัลด์วิน ออกมาเที่ยวพักผ่อนด้วยกันหลังจากที่ฝ่ายนางแบบเพิ่งมีข่าวกับ ชอว์น เมนเดส นักร้องหนุ่มมากความสามารถ โดยเรื่องนี้ฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธเรื่องความโรแมนติกระหว่างพวกเขา


ภาพล่าสุดมันชัดเจน

ช่วงนี้หล่อเรียบๆ ไม่ค่อยมีเรื่องเดือด

 

เครดิตภาพ : Backgrid, Getty