ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 11:22

รักติดจรวด!"กรานเด้-เดวิดสัน"หมั้นกันแล้วหลังเดทแค่ไม่กี่สัปดาห์

ความรักของ อาเรียน่า กรานเด้ นักร้องสาวคนดัง กับ พีท เดวิดสัน นักแสดงหนุ่ม รวดเร็วราวกับขี่จรวด เมื่อล่าสุดมีการยืนยันว่าทั้งคู่ตัดสินใจหมั้นกันแล้ว หลังจากเพิ่งเดทกันได้เพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

     "พวกเขาเหมาะกันมาก พวกเขายังไม่รีบร้อนที่จะแต่งงาน" แหล่งข่าววงในเผย "พวกเพื่อนๆ ต่างตื่นเต้นกันมากและสนับสนุนเต็มที่"

     ขณะที่แหล่งข่าวรายที่ 2 เผยว่า คู่รักคนดัง "บอกกับคนอื่นว่าพวกเขาหมั้นกันแล้ว" ในงานปาร์ตี้วันเกิดของ โรเบิร์ต แพททินสัน ที่ลอสแอนเจลิส เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

     "พวกเขาทั้งคู่หัวร่อต่อกระซิกกันอยู่ตลอด" แหล่งข่าวรายแรกกล่าว "พวกแม่ๆ ของพวกเขาก็ได้เจอกันแล้ว พวกเขาเปิดเผยความสัมพันธ์เต็มที่ในสื่อออนไลน์ และพวกเขาก็อยู่ในห้วงของความรัก" ส่วนแหล่งข่าวรายที่ 3 เสริมว่า "พวกเขาตั้งตารอการหมั้นหมายในระยะยาว"

      ก่อนหน้านี้มีการยืนยันเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมว่า นักร้องสาว No Tears Left to Cry กับสตาร์หนุ่ม Saturday Night Live ที่ต่างอายุ 24 ปี คบหาดูใจกัน เพียงไม่กี่วันหลังจาก กรานเด้ ประกาศเลิกกับ แม็ค มิลเลอร์ แฟนหนุ่มที่คบกันมาเกือบ 2 ปี โดยเธอกับแร็พเปอร์วัย 26 ปี ยุติความสัมพันธ์ลงก่อนงาน Coachella Valley Music and Arts Festival ช่วงปลายเดือนเมษายน แต่ "จริงๆ แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงก่อนหน้านั้นนานแล้ว" แหล่งข่าวรายหนึ่งเผย ขณะที่เมื่อเดือนพฤษภาคม เดวิดสัน ก็ตัดสินใจแยกทางกับ แคซซี่ เดวิด แฟนสาว หลังจากรักๆ เลิกๆ กันมาตลอด 2 ปี

     นับแต่นั้นมา กรานเด้ กับ เดวิดสัน ก็ลงรูปภาพและวิดีโอต่างๆ ของพวกเขาทั้งคู่ในอินสตาแกรม และยืนยันความสัมพันธ์ด้วยการโพสต์รูปที่พวกเขาแต่งชุดในธีม Harry Potter เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

     นอกจากนี้แล้ว ดาราตลกหนุ่มยังได้เพิ่มรอยสักอีก 2 จุดในร่างกายเพื่ออุทิศให้กับนักร้องสาวเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ด้วย โดยเขาสักรูปหน้ากากกระต่ายจากปกอัลบั้มเพลง Dangerous Woman ที่หลังหู พร้อมสักชื่อย่อของฝ่ายหญิงบนนิ้วโป้งด้วย

 

เครดิตภาพ : Saturday Night Live, ET, Instagram