ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 03:42

สุดเศร้า!"สาวบอนด์"คนแรกสิ้น สาเหตุการตายยังไม่มีการเปิดเผย

ดาวดังดับอีกราย! ยูนิส เกย์สัน อดีตสาวบอนด์คนแรกในภาพยนตร์สายลับเจ้าสำอาง "เจมส์ บอนด์ 007" เสียชีวิตแล้วในวัย 90 ปี เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการยืนยันผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อก้องโลกจากครอบครัวของเธอ

    นักแสดงหญิงระดับตำนาน ที่รับบท  ซิลเวีย เทรนช์ เคียงข้างกับ เซอร์ฌอน คอนเนรี่ ดาราชื่อก้องโลกเจ้าของบท "เจมส์ บอนด์" ในภาค "Dr No" เมื่อปี 1962  รวมทั้งในภาค "From Russia with Love" ในปีต่อมา จากโลกนี้ไปโดยไม่มีการเปิดเผยถึงสาเหตุและสถานที่ที่เธอเสียชีวิต

ตำนานสาวบอนด์จากไปอีกราย

    แถลงการณ์ผ่าน ทวิตเตอร์ อย่างเป็นทางการของ "Eunice Gayson" โพสต์ภาพของ เกย์สัน พร้อมกับระบุข้อความว่า "เราเสียใจมากๆ ที่ได้ทราบข่าวว่าบุคคลอันเป็นที่รักของเรา ยูนิส ได้เสียชีวิตแล้วในวันที่ 8 มิถุนายน ผู้หญิงที่แสนน่าอัศจรรย์ซึ่งได้ทิ้งความประทับใจให้กับทุกๆ คนที่ได้พบเธอเสมอ เธอจะเป็นที่ระทึกถึงตลอดไป"

สมัยสาวๆ งดงามมาก

    ขณะที่ ไมเคิ่ล จี.วิลสัน และ บาร์บาร่า บร็อคโคลี่ สองโปรดิวเซอร์ "เจมส์ บอนด์" ได้ทวิตข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ อย่างเป็นทางการของ "James Bond" ว่า "เราเสียใจมากๆ ที่ได้รับทราบข่าวของ ยูนิส เกย์สัน ซึ่งเป็น "สาวบอนด์" คนแรกของเรา ที่รับบท ซิลเวีย เทรนช์ ในภาค ดร.โน และ ฟอร์ม รัสเซีย วิธ เลิฟ (Dr. No และ From Russia With Love) จากไปแล้ว เราจะร่วมระลึกถึงเธอพร้อมกับครอบครัวของเธอ"

ลีลา สาวบอนด์ คนแรก

    หลังจากบทบาทในภาพยนตร์สุดยอดสายลัยแล้ว เกย์สัน มีโอกาสได้แสดงในหนังซีรี่ส์เรื่อง  "The Saint" และ "The Avengers" โดยก่อนหน้าที่เธอจะดังเป็นพลุแตกเคยมีโอกาสได้รับบท มาร์กาเร็ต ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง "The Revenge of Frankenstein" ในปี 1958

ปะทะเซอร์ฌอน แบบเข้าถึงบทบาท


 
เครดิตภาพ : Lasgidi Online,  Twitter , Getty