ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 11:53

งามหน้า! "วินซ์ วอห์น" เข้าซังเตหลังถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ

วินซ์ วอห์น นักแสดงหนุ่มคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ถูกจับกุมในข้อหาขับรถในขณะมึนเมาที่แคลิฟอร์เนีย เมื่อช่วงเช้ามืดของวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา จากการยืนยันของเจ้าหน้าที่ตำรวจแมนฮัตตันบีช

    สตาร์หนุ่ม Wedding Crashers วัย 48 ปี ถูกนำตัวเข้าห้องขังที่สถานีตำรวจแมนฮัตตันบีช, แคลิฟอร์เนีย เมื่อเวลา 1.00 น. และถูกตั้งข้อหาขับรถในขณะมึนเมา รวมถึงขัดขืน, ถ่วงเวลา หรือขัดขวางเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย ก่อนที่เขาจะได้รับการประกันตัวออกไปด้วยเงิน 5,000 เหรียญสหรัฐฯ (1.6 แสนบาท) และมีกำหนดขึ้นศาลวันที่ 10 กันยายนนี้
    
    ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คนที่นั่งมาด้วยซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยชื่อนั้น ก็ถูกจับกุมและตั้งข้อหาขัดขืน, ถ่วงเวลา หรือขัดขวางเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเช่นกัน โดยทั้งคู่ถูกเรียกให้หยุดรถที่ด่านตรวจในเฮอร์โมซ่าบีช ขณะที่เว็บไซต์ TMZ เป็นสื่อเจ้าแรกที่รายงานข่าวนี้

    

    ก่อนหน้านี้ดาราหนุ่ม Delivery Man ก็เคยถูกจับกุมมาแล้วจากเหตุทะเลาะวิวาทในบาร์ที่วิลมิงตัน, นอร์ธแคโรไลน่า เมื่อปี 2001 ซึ่งเขาอยู่กับ สตีฟ บูเซมี่ เพื่อนนักแสดง ตอนที่เกิดเหตุ และรายงานของ The Hollywood Reporter ระบุว่า บูเซมี่ ถูกแทงได้รับบาดเจ็บจากเหตุวิวาทนั้นด้วย

    เครดิตภาพ MEGA, Courtesy of Manhattan Beach