ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มิถุนายน 2561 เวลา 03:50

โดนถามออกทีวีเคยไหมเซ็กซ์หมู่3คน?! "เมล บี" ปัดพัลวันยันเสียวไม่โลดโผน

ถูกถามเรื่องบนเตียงออกทีวี! เมล บี (เมลานี บราวน์) อดีตนักร้องสาว สไปซ์ เกิร์ลส์ (Spice Girls) ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปเมืองผู้ดี ปฏิเสธข้อครหาว่าเธอเคยมีเพศสัมพันธ์แบบโลดโผน "ทรีซั่ม" (Threesome) หรือสามคนผัวเมียกับ สตีเฟ่น เบลาฟอนเต้ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ที่เป็นอดีตสามีของเธอ

    ระหว่างไปออกรายการ "ลูส วีเมน" (Loose Women) ทางช่อง ไอทีวี ของอังกฤษ จู่ๆ หัวข้อสนทนาก็เบนไปหานิยายหรือภาพยนตร์อีโรติก "ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์" (Fifty Shades of Grey) ทำเอา เมล บี วัย 42 ปี หันไปถาม นาเดีย ซาวัลล่า พิธีกร ว่าคือหนังสือโป๊หรือเปล่า ก่อนจะยอมรับว่าเธอไม่เคยอ่านนิยายหรือดูหนังเรื่องนี้เลย


    คอลีน โนแลน พิธีกรอีกคน ถาม เมล บี ว่า "คุณไม่เคยเหรอ? ฟังนะฉันเคยคิดว่าคุณน่าจะมีเหตุผลบางอย่างอยู่นะ?" เหตุผลดังกล่าวก็คือข้อกล่าวหาที่ปรากฎในศาลระหว่างการฟ้องหย่าของ เมล บี กับ เบลาฟอนเต้ หลังแยกทางกันเมื่อเดือนมีนาคม 2017 เมื่อ ลอร์เรน จิลล์ส พี่เลี้ยงเด็กชาวเยอรมัน ให้การว่าเธอเต็มใจที่จะมีสัมพันธ์สวาทกับคู่รักคู่นี้ แถมเธอยังเล่นชู้กับ เมล บี ตลอด 7 ปีในช่วงชีวิตสมรสของ เมล บี อีกต่างหาก

      ซาวัลล่า ถามต่อว่า "คุณมีความกระหายทางเพศดีอยู่ใช่ไหม?" เมล บี พยักหน้าและตอบว่า "ตอนที่ฉันอยู่กับใครบางคน แม้กระทั่งฉันไม่จำเป็นต้องชอบเรื่องพวกนั้นก็ตาม ฉันมีแรงขับทางเพศซึ่งดีต่อสุขภาพ ใช่เแล้ว แต่ตอนที่ฉันเป็นโสด, ไม่เลย" 

             เครดิตภาพ : REX FEATURES, PA, ITV