ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 06:35

"จิจี้-มาลิค"สัมพันธ์สวาทตัดไม่ขาดยืนยันชัดเจนลมพัดหวนเรียบร้อย!

สุดท้ายก็กลับมาตายรังเดิม ! จิจี้ ฮาดิด ซูเปอร์โมเดลสาวพราวเสน่ห์ ยืนยันชัดเจนว่าเธอกลับมาคบกับ เซย์น มาลิค แฟนหนุ่มป็อบสตาร์มาดเข็มเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่โพสต์ภาพคู่สุดหวานแหวนด้วยกันใน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต

    เกิดกระแสข่าวลือออกมาเป้นระลอกว่า จิตี้ กับ มาลิค กลับมาหวานแหวนแต๋วจ๋าเรียบร้อยแล้วหลังจากที่พวกเขามีภาพจูบกันอย่างดูดดื่มในมหานครนิวยอร์ค เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทั้ง ๆ ที่ทั้งสองคนเพิ่งจะประกาศแยกทางกันเพียงแค่ 6 สัปดาห์เท่านั้น

ภาพยืนยันรียูเนียน

    ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนต้องแยกทางกันหลังจากที่การทำงานสร้างความกดดันทำให้พวกเขาไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน  อย่างไรก็ตามด้วยความผูกพันและสายใยแห่งรักไม่เคยขาดสะบั้น ทำให้ จิจี้ และอดีตป็อบสตารแห่งวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบรนด์ระดับโลก เลือกที่จะทิ้งปัญหาทั้งหมด และกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

     การรียูเนียนครั้งนี้ไม่ใช่การเม้าท์จากบรรดาแหล่งข่าว หรือเพื่อนสนิท เพราะพี่สาวเบลล่า ฮาดิด เป็นคนยืนยันเองแต่ไม่ได้พูดหรือเขียนอะไรทั้งๆ แค่โพสต์ภาพที่พวกเขาอยู่ด้วยกันผ่านโลกออนไลน์เพียงเท่านี้ก็เป็นการบ่งบอกชัดเจนว่าดอกรักใบสะพรั่งแล้ว

คู่รักวัยรุ่นที่หลายคนชื่นชอบ

    สำหรับนี่คือการเปิดเผยอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่พวกเขากลับมาคืนดีกัน แม้ภาพดังกล่าว ป็อบสตาร์มาดเข้ม วัย 25 ปี ไม่ได้เปิดเผยใบหน้า แต่รอยสักรูปตารางหมากรุกที่ต้นแขนซ้าย เป็นการยืนยันตัวตนชัดเจนว่าชายคนนี้คือใคร ขณะเดียวกันภาพนี้ดูเหมือนฝ่ายชายจะถอดเสื้อ ขณะที่ฝ่ายหญิงสวมชุดดำ

รักเราไม่เก่าเลย

ครอบครัวซูเปอร์โมเดล

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram