ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 12:34

"มินาจ" โพสต์เอาฮากลัวตอน "เอมิเน็ม" ตะโกนชื่อตัวเอง

ช่วงนี้ข่าวคราวระหว่าง เอมิเน็ม นักร้องขวัญใจหลายคนกับ นิคกี้ มินาจ ศิลปินเสียงดีมีให้เห็นเยอะพอตัว โดยล่าสุด มินาจ ออกมาพูดแบบติดตลกว่ารู้สึกหวาดกลัวเหมือนกันหลังจากที่อีกฝ่ายตะโกนชื่อเธอออกมาดังลั่นบนเวที

     เอมิเน็ม กับ มินาจ ตกเป็นข่าวลือว่ากำลังเดตกันตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาแล้ว หลังจากที่ มินาจ พูดชื่อ เอมิเน็ม ขึ้นมา ระหว่างที่เธอโชว์ลูกคอร้องเพลงๆ หนึ่ง

     ทั้งนี้ ในตอนที่ เอมิเน็ม ไปทำการแสดงที่เมืองบอสตันเมื่อไม่นานมานี้นั้น เขาก็โหมกระแสข่าวความรักกับ มินาจ ขึ้นไปอีก ด้วยการบอกว่าเขาอยากเดตกับเธอมากๆ แถมยังถามคนดูอีกว่า "ขอเอาให้ชัวร์หน่อยนะ ผมจะได้ทำให้มันเป็นทางการสักที มีกี่คนใน บอสตัน ที่อยากให้ผมเดตกับ นิคกี้ มินาจ ?"

     กระทั่งล่าสุด ตอนไปทำการแสดงที่งาน Governor's Ball ในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น เอมิเน็ม ก็ทำให้หลายคนแปลกใจ หลังจากที่จู่ๆ เขาก็ตะโกนขึ้นมาดังลั่นว่า "นิคกี้! ลุยกันเลย!" ซึ่ง มินาจ ก็รู้เรื่องนั้นแล้ว

     นักร้องคนดังกล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังว่า "ฉันว่าฉันได้อินโทรของอัลบั้มตัวเองแล้ว เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล เสียงของเขาที่ตะโกนเรียกชื่อฉันนี่มันช่วยยืนยันให้กับตัวเองเลยว่าฉันกลัวเขามากๆ พวกคุณก็รู้ดีว่าเขาเป็นคนที่เพี้ยนมากแค่ไหน ถ้าเขาบอกว่าเราจะลุยด้วยกัน เราก็จะไปลุยด้วยกันจริงๆ"

 

เครดิตภาพ : Getty