ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 13:21

สาวกรี๊ด!"แฮร์รี่ สไตล์ส"สุดแนวถ่ายแฟชั่นร่วมกับน้องไก่

แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องหนุ่มคนดัง โชว์ความแนวชนิดไม่เหมือนใคร เมื่อเขาโพสท่าร่วมกับเพื่อนร่วมโลกอย่างน้องหมาและน้องไก่ ในการถ่ายแบบแฟชั่นให้กับแบรนด์ระดับโลกอย่างกุชชี่

     อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์วัน ไดเร็กชั่น สวมชุดสูทสุดเท่ ขณะที่เข้าร่วมเฟรมกับเจ้าสี่ขา รวมถึงกุ๊กไก่ ในการถ่ายแบบที่ร้านฟิชแอนด์ชิพส์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยบรรดาสัตว์เหล่านั้นได้เพิ่มความน่ารักให้กับแฟชั่นเซตนี้ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ของกุชชี่ สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018-19

     เจ้าของเพลง Sign of the Times สวมชุดสูท 3 ชิ้นสีน้ำทะเลประดับด้วยเข็มกลัดเพชรกุชชี่ขนาดใหญ่ที่หน้าอกด้ายซ้าย ขณะที่เจ้าตูบ 4 ตัวพยายามรุมล้อมเพื่อขออาหาร โดยเฉพาะเจ้าตัวที่อยู่ริมซ้ายโชว์ทักษะยืน 2 ขาตรงขอริมหน้าต่างได้อย่างน่าทึ่ง

     ขณะที่อีกรูปหนึ่ง ดาราหนุ่ม Dunkirk ทำหน้านิ่งขณะที่ยืนรอสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ โดยสวมชุดสูท 2 ชิ้นสีเทาที่ปักตัวอักษร NY สีขาวขนาดใหญ่ แต่ก็อาจถูกขโมยซีนโดยน้องไก่ 2 ตัวที่อยู่ขนาบข้างซ้าย-ขวาของเขา

     ส่วนอีกภาพนั้น สไตล์ส อยู่ในลุคส์สบายๆ เมื่อเขายืนพิงเคาน์เตอร์ในชุดสูทลายทาง, รองเท้าหนังสีขาว และถุงเท้าสีชมพูดสดใส พร้อมกับสวมทับด้วยเสื้อคลุมยาวลายตาหมากรุก โดยมีหนุ่มน้อยนั่งอยู่ริมหน้าต่างขณะที่อุ้มเจ้าเหมียวสีขาว-ดำอยู่ร่วมเฟรมด้วย 

     นอกจากนี้ ยังมีรูปที่หนุ่มอังกฤษยืนโชว์ความหล่อนอกร้าน ขณะที่ถืออาหารอยู่ในมือ พร้อมกับจูงน้องหมาสุดน่ารักสีขาว-เทาอยู่เคียงข้างด้วย และแฟชั่นเซตนี้ก็น่าจะเรียกเสียงกรี๊ดอย่างมากกมายจากบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่อย่างแน่นอน 

เครดิตภาพ : Gucci