ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 13:12

แค่ทำให้ผอมเพื่อถ่ายหนังแฟนเชื่อ "เดปป์" เปล่าป่วย

หลังจากมีภาพที่ จอห์นนี่ เดปป์ มีสภาพร่างกายที่ดูซูบผอมจนน่าเป็นห่วงโผล่ในโลกออนไลน์ หลายคนก็เป็นห่วงว่าเขาอาจะกำลังป่วยหนักก็เป็นได้ แต่มันก็มีคนออกมาตั้งทฤษฎีว่าที่จริงแล้ว เดปป์ อาจจะแค่ทำให้ร่างกายเหมาะกับการเล่นหนังเท่านั้น!

     ช่วงที่ผ่านมา เดปป์ ไปทำการทัวร์คอนเสิร์ตกับวง Hollywood Vampires ของเขาที่ รัสเซีย กับ เยอรมนี แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนสนใจไม่ใช่ลีลาการแสดงของเขา ทว่าเป็นร่างกายของเจ้าตัวที่ผอมแห้งแรงน้อย และสีหน้ายังซีดเผือดอีกต่างหาก จนแทบจะไม่เหลือเค้าเดิมของเจ้าตัวเลย

     จากเรื่องดังกล่าว ทำให้หลายคนคาดเดาว่า เดปป์ อาจจะกำลังป่วยหนักอยู่ จนทำเอาพวกเขาเป็นห่วงนักแสดงคนดังไปตามๆ กัน ขณะที่ฝั่งตัวแทนของ เดปป์ ก็ไม่ได้ให้คำตอบที่ชัดเจนถึงเรื่องในครั้งนี้

     อย่างไรก็ตาม สาวกส่วนหนึ่งของ เดปป์ มองว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วงเลย และที่เจ้าตัวมีสภาพร่างกายแบบนี้อาจจะเป็นเพราะต้องถ่ายซ่อมแซมฉากบางฉากของหนังเรื่อง Richard Says Goodbye เท่านั้น โดยในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เดปป์ รับบทเป็นศาสตราจารย์ที่ใช้ชีวิตแบบบุ่มบ่ามเต็มที่ หลังจากที่ถูกตวรจพบว่ามีอาการป่วยในระยะสุดท้ายนั่นเอง

     ทั้งนี้ ทฤษฎีดังกล่าวถือว่ามีความเป็นไปได้ เพราะตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวกำลังอยู่ในช่วงจัดการเรื่องต่างๆ หลังจากที่ถ่ายทำโดยรวมเสร็จไปแล้ว ซึ่งนั่นรวมถึงการตัดต่อและการถ่ายซ่อมด้วย โดยแฟนๆ ของ เดปป์ ที่เชื่อในทฤษฎีดังกล่าวโพสต์ข้อความอย่างเช่น "เขาต้องลดน้ำหนักเพราะตัวละครของเขามีอาการป่วยระยะสุดท้าย หนังเรื่องนี้อยู่ในช่วงจัดการเรื่องต่างๆ หลังจากที่ถ่ายทำโดยรวมเสร็จไปแล้ว และนั่นอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาผอม เขาไม่ได้ป่วยหรอก!" และ "หนังเรื่อง #richardsaysgoodbye ของเขาอยู่ในช่วงจัดการเรื่องต่างๆ หลังการถ่ายทำมันเสร็จไปแล้ว มันเป็นหนังเกี่ยวกับตัวละครที่ป่วยระยะสุดท้าย เขาไม่เป็นอะไรหรอก" เป็นต้น

 

เครดิตภาพ : Instagram, PA