ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 14:19

พอกันที!"โซเฟีย ริชชี่"เลิก"สกอตต์ ดิซิค"หลังจับได้แอบกิ๊กสาวอื่น

โซเฟีย ริชชี่ นางแบบสาวคนดัง ตัดสินใจแยกทางกับ สกอตต์ ดิซิค แฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจับได้ว่าสตาร์ Keeping Up With the Kardashians แอบนอกใจเธอ และเห็นคาตาขณะที่เพลย์บอยตัวพ่อกำลังนัวเนียกับสาวอื่น จกการเปิดเผยของแหล่งข่าว

"โซเฟีย กับ สกอตต์ เลิกกันแล้ว" แหล่งข่าวเผย "เขานอกใจเธอที่ไมอามี่และเธอก็จับได้และบอก (พ่อของเธอ) ไลโอเนล (ริชชี่)" วงในระบุต่อ "เขา (ไลโอเนล) บอกว่าเขาจะตัดพ่อตัดลูกและไม่สนใจเธออีกหากยังดื้อดึงคบกับ สกอตต์ เพราะเขาคิดว่าหมอนั่นมีแต่จะทำร้ายเธอ" 
 
แหล่งข่าวเสริมว่าคู่รักคนดังยังคงคบกันอยู่ตอนที่ดาราหนุ่มเรียลลิตี้โชว์ถูกจับได้ว่าอยู่กับสาวอื่น ในงานปาร์ตี้ของ คานเย่ เวสต์ ที่เปิดตัวอัลบั้มเพลงชุดใหม่ในไวโอมิ่ง เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ ขณะที่วงในอีกรายเผยว่า ดิซิค วัย 35 ปี "เมาเละตลอดทั้งคืนนั้น" และ "พูดแทบไม่รู้ภาษา" ตอนที่เขานัวเนียกับสาวผมบลอนด์ปริศนา 
 
โซเฟีย วัย 19 ปี พบว่าแฟนหนุ่มของเธอแอบนอกใจกับสาวอื่นในไมอามี่ "หลังจากทริปที่เซนต์ บาร์ต และมันก็สร้างปัญหาใหญ่ให้กับความสัมพันธ์ของพวกเขา" แหล่งข่าวเผย "เขาไปไวโอมิ่งเพราะเหตุนี้ และมีภาพกับสาวอื่น และนั่นก็ยิ่งเป็นตัวเร่งให้เธอตัดสินใจเลิกกับเขา" 
 
ทั้งคู่ "พยายามที่จะรักษาความสัมพันธ์เอาไว้" จากการเผยของแหล่งข่าว แต่หลังจากเขาแอบไปกุ๊กกิ๊กกับสาวบลอนด์ในไวโอมิ่ง พวกเขาก็ไม่สามารถที่จะคบกันต่อไปได้อีก "เพราะ ไลโอเนล สั่งห้ามพวกเขากลับมาคืนดีกัน และจะไม่สนับสนุนความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกแล้ว" 
 
นางแบบสาวกับคุณพ่อของเธอผู้เป็นตำนานนักร้อง "สนิทกันมาก" จากการยืนยันของแหล่งข่าว ขณะที่ ดิซิค ถึงแม้ยังคงรู้สึกดีๆ กับแฟนสาว "เขาก็รู้ว่าตัวเองคงทำอะไรไม่ได้มาก โซเฟีย เสียใจ แต่ก็เรียนรู้ที่จะยึดมั่นกับครอบครัวของเธอและ ไลโอเนล เพราะเธอรู้แล้วว่ามันร้ายแรงแค่ไหน"
 
คู่รักคนดังเริ่มคบกันในปี 2017 หลังจาก ดิซิค ตกเป็นข่าวกับสาวๆ มากหน้าหลายตาในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งรวมถึง เบลล่า ธอร์น นักแสดงสาว และพวกเขาก็ประกาศความสัมพันธ์กันอย่างเป็นทางการผ่านทางอินสตาแกรมในเดือนกันยายนปีที่แล้ว ซึ่งเพลย์บอยตัวพ่อได้โพสต์ภาพเดทสุดหวานของทั้งคู่มากมายหลายรูป
 
โซเฟีย ได้โพสต์ภาพร่วมกับ ดิซิค ในอินสตาแกรมล่าสุดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พร้อมเขียนว่า "แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะจ๊ะที่รัก! ขอบคุณสำหรับการเป็นตัวเธอเอง รักนะ" 
 
 
เครดิตภาพ Instagram, The Sugar Factory, Getty Images