ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 01:54

อึ้ง!"ฮโยยอน"เผยความลับสุดช้ำ11ปีเคือง"ยุนอา"แย่งเซนเตอร์หลังเดบิวต์

เผยความลับในใจที่เคยกัดกร่อนความรู้สึกตัวเองเมื่อ 11 ปีที่แล้วอย่างชนิดที่แฟนๆ ไม่คาดฝันเสียแล้ว! ฮโยยอน (คิม ฮโยยอน) สมาชิกสาว เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม เปิดอกชวนช็อกกลางอากาศระหว่างไปออกรายการ "ซีเคร็ต ออนนี่" (Secret Unnie) ทางช่อง เจทีบีซี4 (JTBC4) เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา

    ช่วงที่ ฮโยยอน วัย 28 ปี กับ ฮวีอิน (ชอง ฮวีอิน) วัย 23 ปี แห่งวง มามามู (MAMAMOO) เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นน้อง  กำลังพูดถึงความหลังครั้งเดบิวต์หรือเปิดตัวเป็นศิลปินใหม่ๆ กันอยู่นั้น จู่ๆ ฝ่ายแรกก็โพล่งออกมาถึงความรู้สึกช่วงประเดิมเดินสายโปรโมทเพลงแรกของ "โซนยอชิแด" เมื่อปี 2007 ว่า "ฉันต้องผ่านช่วงฝึกหัดมานานมากๆ ดังนั้น ฉันจึงมีความฝันใหญ่โตสำหรับการเดบิวต์ของฉัน ฉันก็เลยร้องไห้หนักมากตอนที่ฉันทำได้ในที่สุด"

    "ฉันเคยคิดว่าฉันดีที่สุดก่อนการเดบิวต์ แต่หลังจากที่ฉันเดบิวต์ บริษัทของฉันกลับให้ ยุนอา (อิม ยุนอา) ที่ตัวสูงและหน้าตาดี คอยอยู่ตรงกลางภาพ ตอนนั้นมันยากที่จะยอมรับความจริงได้ว่าฉันไม่ได้เป็นเซนเตอร์ของวง ดังนั้น ฉันจึงมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่หลังจากนั้นฉันก็เข้าใจว่าผู้คนจะจดจำฉันได้อยู่ดี แม้ว่าฉันกำลังยืนอยู่ด้านข้างก็ตามที" เจ้าของชื่อใหม่ "ดีเจ ฮโย" ที่เพิ่งออกซิงเกิ้ลใหม่ "โซเบอร์" (Sober) เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา กล่าวในที่สุด

 เครดิตภาพ: JTBC, SM Entertainment, Nexon