ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 05:56

แอบรักผัวชาวบ้าน!"อนิสตัน"หน้ามืด เล็งเป้า"ไอแซ็ค"แม้มีเมียมีลูกก็ไม่แคร์?

เธอสุขได้ฉันก็สุขบ้าง ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต รายงานว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็ก วาดฝันอยากได้ ออสการ์ ไอแซ็ค นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์ดัง Star Wars มาครอบครอง แต่ปัญหาใหญ่ก็คือฝ่ายชายดันแต่งงานแล้วนะซิ !!

    "เจน กำลังตกหลุมรัก ออสการ์" แหล่งข่าววงในแฉกับเว็บไซต์เรดาร์ออนไลน์ "พวกเขาเคยพบกันมาแล้วในงานอีเวนต์ของฮอลลีวู้ด และเธอก็อยากรู้จักเขาให้มากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้คงไม่ใช่ความเสน่หาที่บริสุทธิ์ใจแน่นอน"

    สตาร์หนุ่มวัย 39 ปี ซึ่งเล่นเป็น  โพ ดาเมรอน  นักบินทรงเสน่ห์ ในหนังมหากาพย์สงครามอวกาศ ภาค 7, 8 และ 9 ปัจจุบันได้พบกับเจ้าหญิงในดวงใจไปเรียบร้อยแล้วชื่อ เอลวีร่า ลินด์  ผู้กำกับหญิงชาวเดนมาร์ก โดยพวกเขาแต่งงานกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 และมีลูกชาย 1 คนชื่อ ยูจิน ซึ่งเกิดเมื่อช่วงปลายเดือนเม.ย. ในปีเดียวกันที่เข้าสู่ประตูวิวาห์

มาดเข้มแบบนี้ล่ะโดนใจ

    "ออสการ์ เป็นคนที่รักภรรยาและลูกมากๆ แต่เพราะเขาการที่เขาเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงทำให้บางครั้งคนอื่นๆ มักลืมไปว่าเขาไม่ใช่หนุ่มโสดแล้ว" แหล่งข่าววงในอีกราย กล่าว

มีเมียมีลูกอย่าไปยุ่งกับเขาเลย

    ทั้งนี้ ไอแซ็ค  มีโอกาสได้พบกับ จัสติน เทอโรซ์ อดีตสามของ ดาราสาวชื่อดังจากซีรี่ส์ฮิต Friends เพราะเขารับบท มาสเตอร์ โคดเบรกเกอร์ ในหนังมหาสงครามอวกาศ Star Wars: The Last Jedi อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวอีกราย เผยว่าทั้งสองคนไม่ได้สนิทกัน "หากไม่มี เจน ทั้ง ออสการ์ กับ จัสติน มีความเป็นคู่แข่งมากกว่าเพื่อน"

ความรักไม่รุ่ง หันมามุ่งหาคนมีเจ้าของ

    แม้ ไอแซ็ค จะเป็นชายหนุ่มที่มีความสุขกับชีวิตแต่งงานก็ตาม แต่สิ่งนี้ไม่หยุดยั้งให้ อนิสตัน อยากที่จะออกไปเที่ยวกับเขา และอาจจะมีลุ้นที่จะสานสัมพันธ์กันในอนาคต "เธอคิดว่าเขามีพรสวรรค์ที่น่าเหลือเชื่อ และหล่อมากๆ ถ้าเธอไม่สามารถคว้าเขามาอยู่ด้วยกันได้ เธอก็อยากได้ผู้ชายที่เหมือนกับเขา" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ Gossip Cop, Empire, getty