ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 13:54

พี่ชาย"แจ็คโก้"คิดโปรเจกต์ใหญ่หวังจัดคอนเสิร์ตแบบฉายโฮโลแกรม

ในใจของหลายต่อหลายคนนั้น ไมเคิ่ล แจ็คสัน ราชาเพลงป็อบผู้ล่วงลับถือเป็นศิลปินเบอร์ 1 ของพวกเขา และคนเหล่านั้นก็ยังคิดถึงการแสดงของ แจ็คสัน อยู่ ซึ่งล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งเปิดเผยเรื่องที่น่าสนใจว่าบรรดาพี่ชายของเขาอยากจัดคอนเสิร์ตที่ให้ภาพโฮโลแกรมของ ไมเคิ่ล เป็นผู้แสดงคอนเสิร์ต!

     ปัจจุบันทั้ง แจ็คกี้, ติโต้, เจอร์เมน และ มาร์ลอน 4 พี่ชายของ ไมเคิ่ล ได้ขอร้องไปยังฝ่ายดูแลทรัพย์สินของอดีตศิลปินคนดังเพื่อขออนุญาตทำคอนเสิร์ตแบบนั้นแล้ว ซึ่งพวกเขาเชื่อว่ามันจะมีคนมาดูคอนเสิร์ตบานเบอะแน่ๆ

     "พวกเขามองเห็นโอกาสทองที่จะทำเงินได้ นั่นคือเรื่องที่ว่าทำไมมันถึงไม่เอา ไมเคิ่ล กลับมาโชว์คอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ดูกันล่ะ!" แหล่งข่าวรายหนึ่งที่อ้างว่ารู้จักกับตระกูล แจ็คสัน ระบุ

     อย่างไรก็ตาม 4 พี่ชายของ ไมเคิ่ล ก็อาจต้องเจองานหนักกับการทำโปรเจคต์นี้ เพราะฝ่ายที่ดูแลทรัพย์สินของ ไมเคิ่ล ไม่ชอบไอเดียนี้เท่าไหร่ และเชื่อว่าถ้า ไมเคิ่ล ยังมีชีวิตอยู่ เขาก็คงไม่ยอมให้เอาภาพโฮโลแกรมของตัวเองไปทำการแสดงคอนเสิร์ตแน่นอน

     "การใช้ภาพโฮโลแกรมของเขาเป็นสิ่งที่ ไมเคิ่ล คงไม่มีวันอนุมัติ ตอนที่ยังมีชีวิตอยู่เขาก็เหนื่อยมากพอตัวอยู่แล้วที่ต้องทำงานหาเงินไปช่วยเหลือพวกพี่ๆ ของเขา และเราก็รู้ดีว่าเขาคงไม่อยากช่วยเหลือพวกพี่ๆ อีกหลังจากที่เขาตายไปแล้ว!"

 

เครดิตภาพ : Getty