ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 04:21

"สโตน-เทอโรซ์"ควงหวานแดนน้ำหอมภาพชัดสนิทแนบชิดเกินเพื่อนชัวร์!

ชัดเจนมากขึ้น ! เอ็มม่า สโตน นางเอกดีกรีออสการ์ กับ จัสติน เทอโรซ์ นักแสดงหนุ่มติสต์แตก โดนแฉด้วยภาพอีกครั้งขณะพักผ่อนด้วยกันที่ประเทศฝรั่ง โดยภาพล่าสุดฝ่ายชายโคตรชิว ถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็คขณะที่ฝ่ายหญิงใบหน้าแฮปปี้ที่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน

          เมื่อไม่กี่วันมานี้ สโตน กับ เทอโรซ์ เพิ่งจะมีข่าวว่าแนบชิดอิงแอบด้วยกันที่ปาร์ตี้หลังงานแฟชั่นโชว์ หลุยส์ วิทตอง แบรนด์แฟชั่นยอดฮิตระดับโลก จนถึงขนาดที่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาของฝ่ายชายของขึ้น เพราะ เทอโรซ์ กระดี๊ากระด๊าเหลือเกินนับตั้งแต่ที่แยกทางกับเธอ

          สำหรับเหตุการณ์ล่าสุดนี้ไม่ใช่แค่การเม้าท์เฉยๆ เพราะมีภาพแฉอย่างชัดเจนว่า นักแสดงสาวมากความสามารถจากภาพยนตร์เรื่อง  La La Land กับ เทอโรซ์ พักผ่อนและอาบแดดด้วยกันที่เซนต์-ปอล-เดอ-วองซ์  ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของดินแดนน้ำหอม พร้อมกับพูดคุยกันอย่างสนิทสนมเกินเพื่อน

          ภาพดังกล่าว สโตน สวมชุดว่ายน้ำสีแดง ส่วน ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง Charlie's Angels: Full Throttleโชว์ความเท่ด้วยการถอดเสื้อแสดงให้เห็นกล้ามเป็นมัดๆ พร้อมกับรอยสักเต็มแผ่นหลัง กำลังผ่อนคลายสบายอุราอยู่ที่ระเบียงบ้านพัก 

          ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนมีภาพออกจากงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เมต กาล่า ด้วยกันและอีกไม่กี่วันก็ออกไปหม่ำซูชิด้วยกันในมหานครนิวยอร์ค โดยพวกเขาพยายามใช้หมวกเบสบอลติดหน้า แต่ก็ไม่พ้นเหยี่ยวข่าวปาปารัซซี่ที่แชะภาพเอาไว้ได้

เครดิตภาพ Getty, BackGrid

ภาพเด็ดล่าสุดมันชัดเจนแล้ว

สโตน หวานๆ ใสๆ 

เทอโรซ์ ชีวิตดี๊ดีเลิกกับ สาวเจน