ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:20

สงครามกับ "เดร็ค" เดือดหนัก "พูช่า ที" เขียนเพลงจิกกัด

ตอนนี้มันกำลังเกิดสงครามระดับ 5 ดาวในวงการเพลงต่างประเทศ หลังจากที่ เดร็ค ศิลปินหนุ่มชาวแคนาเดี้ยนกับ พูช่า ที แร็พเปอร์รายหนึ่งกำลังเปิดสงครามน้ำลายใส่กัน ซึ่งล่าสุดฝ่ายหลังก็ถึงขั้นแต่งเพลงออกมาจิกกัดอีกฝ่ายเพื่อเป็นการตอบโต้เลย

     เดร็ค กับ พูช่า ที จุดประเด็นร้อนตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา โดยฝั่ง พูช่า ที อ้างว่าอีกฝ่ายไม่ได้แต่งเพลงบางเพลงเองตามที่เจ้าตัวอ้าง และมีคนช่วยแต่งเพลงให้ ส่วนด้าน เดร็ค ก็ไม่น้อยหน้า ลงทุนแต่งเพลง "Duppy Freestyle" ที่มีเนื้อหาเชิงจิกกัด พูช่า ที แถมยังพูดถึง เวอร์จิเนีย วิลเลี่ยมส์ คู่หมั้นของคู่กรณีด้วย

     กระทั่งล่าสุด พูช่า ที ก็ปล่อยอาวุธตอกกลับอีกฝ่ายออกมา นั่นคือเพลงใหม่ของเขาที่ชื่อ "Story Of Adidon" โดยในเพลงดังกล่าวมันมีเนื้อร้องที่จิกกัด เดร็ค อย้งประโยคที่ว่า "นายบอกว่าแหวนแต่งงานมันเป็นเรื่องเลวร้าย แต่พ่อของนายทิ้งนายไปตั้งแต่ตอนนายอายุ 5 ขวบ ช่างเป็นยอดคุณพ่อซะจริงๆ"

     นอกจากนี้ พูช่า ที ยังเขียนเนื้อเพลงที่สื่อถึงข่าวลือว่า เดร็ค เป็นพ่อของลูกของ โซฟี บรัสเซาซ์ ดาราหนังโป๊รายหนึ่งด้วย "โซฟี รู้วิธีจัดการเรื่องนี้ดีกว่านาย ถามแม่ของลูกนายสิ เธอพยายามชี้แจงบน ไอจี แต่เธอก็ต้องตกเป็นข่าวฉาวโฉ่ มันมีเรื่องเด็กมาเอี่ยวด้วย มันเป็นเรื่องใหญ่กว่าแค่เพลงแร็พ เรากำลังพูดถึงนิสัยกัน มาพูดความจริงกันดีกว่า นายกำลังปกปิดเรื่องลูกเอาไว้ ให้เด็กได้กลับบ้านเถอะ เจ้าคนทิ้งลูกกำลังทำตัวเป็นตำรวจตระเวนชายแดน อโดนิส เป็นลูกชายของนาย เขาสมควรได้มากกว่าการตกเป็นที่สนใจของสื่อ นั่นคือเรื่องจริง รักเด็กคนนั้นซะ ให้ความเคารพหญิงคนนั้นด้วย ลืมเรื่องที่เธอเป็นดาราหนังโป๊ไป ให้เธอเป็นโลกของนายเถอะ"

 

เครดิตภาพ : Getty