ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:47

ยินดีด้วย!ดาราหนุ่มจาก "Harry Potter" ลั่นระฆังวิวาห์แฟนสาวสุดชื่นมื่น

แมทธิว ลูอิส นักแสดงหนุ่มอังกฤษ ผู้รับบท เนวิลล์ ลองบอตท่อม ใน Harry Potter ออกมาประกาศข่าวดีว่า เขาได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ แองเจล่า โจนส์ คู่หมั้นสาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการแชร์ภาพในวันแต่งงานของพวกเขา

     ในภาพนั้น ดาราหนุ่มสวมทักซิโด้ดำคลาสสิค ส่วน โจนส์ สวมชุดเจ้าสาวสีขาวพร้อมกับถือช่อดอกไม้ โดยสตาร์หนุ่มวัย 28 ปี ได้ทวีตรูปภาพที่พวกเขาคล้องแขนกันเดินในสวนเมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่น "ไม่เพียงแค่ผมพลาด @ArcticMonkeys ในแอลเอเท่านั้น แต่พวกเขาไปแสดงที่อิตาลีในช่วงเวลาเดียวกับที่เราอยู่ที่นั่น และภรรยาผมก็ให้ผมแต่งงานแทน น่าโมโหมาก"

     นักแสดงหนุ่ม Me Before You โพสต์ภาพเดียวกันนั้นในอินสตาแกรม พร้อมกับใช้อิโมจิรูปธงชาติสหรัฐฯ และอังกฤษเป็นแคปชั่น เพื่อแสดงถึงพื้นเพของเขาและนักแสดงสาวอเมริกัน

     ลูอิส ที่เล่นหนังพ่อมดน้อยตั้งแต่ปี 2002 ถึง 2011 ได้คุกเข่าขอหวานใจเมื่อเดือนธันวาคม 2016 ที่กรุงปารีส ต่อหน้าหอไอเฟล ขณะที่ฝ่ายหญิงได้ออกมาพูดถึงการขอหมั้นในอินสตาแกรมอีกเกือบ 1 ปีหลังจากนั้น พร้อมกับลงรูปที่พวกเขานั่งอยู่บนเก้าอี้ยาวด้วยกัน 

     "ตอนไปปารีส! ทริปนี้เกือบ 1 ปีแล้ว มันเต็มไปด้วยค่ำคืนที่เราจดจำอะไรไม่ได้เลยและความทรงจำที่เราจะไม่มีวันลืม" เธอแคปชั่นภาพเมื่อเดือนตุลาคม 2017 "ฉันเรียกเขาว่าคู่หมั้นเกือบครบ 24 ชั่วโมงตอนที่เราถ่ายรูปนี้ ฉันขอให้เขาถ่ายรูปบนเก้าอี้ยาวนี้ทุกคืนก่อนที่เราจะจากไป เขาเกลียดมันมาก" 

     ตามรายงานของ TMZ คู่รักดาราเจอกันเมื่อเดือนมกราคม 2016 ในงาน The Wizarding World of Harry Potter ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ในออร์แลนโด้ ซึ่งเธอรับหน้าที่เป็นผู้จัดงาน ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มเดทกันในเดือนกรกฎาคมปีเดียวกัน หลังจากฝ่ายหญิงหย่าร้างกับสามี

 

เครดิตภาพ : Twitter, Instagram, Harry Potter