ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:38

"เพอร์รี่"บินด่วนไปลอนดอนให้กำลังใจ"บลูม"แสดงละครเวที

เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ ลงทุนนั่งเครื่องไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก เพื่อไปให้กำลังใจ ออร์แลนโด้ บลูม แฟนหนุ่มสุดเลิฟ ที่ขึ้นแสดงละครเวที Killer Joe เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ป๊อปสตาร์สาววัย 33 ปี ที่เพิ่งยืนยันเมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ว่าเธอ "ไม่โสดแล้ว" ได้แชร์ภาพขณะที่ถือแผ่นโปรแกรมละครเวทีที่สร้างจากบทของ เทรซี่ เลตต์ส ซึ่งมีการตกแต่งภาพด้วยหัวใจสีแดงหลายดวงในอินสตาแกรม สตอรี่ ของเธอ 
 
Killer Joe ซึ่งถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ในปี 2011 เป็นเรื่องราวอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในอเมริกาใต้ และเตรียมเปิดแสดงอย่างเป็นทางการที่ทราฟัลการ์ สตูดิโอ 1 ในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ และจะมีจนถึงเดือนสิงหาคม
 
นอกจากนี้ เพอร์รี่ ยังโพสต์ภาพขณะที่เธอกำลังมีความสุขกับการหม่ำอาหารพื้นเมืองของอังกฤษเป็นขนมปังปิ้งทาถั่วอบด้วย แต่นี่ก็เป็นทริปเร่งด่วนเพราะนักร้องสาว Chained to the Rhythm กลับไปยังอัมสเตอร์ดัมทันทีในคืนวันเสาร์ เพื่อขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่ซิกโก้ โดม สำหรับ Witness: The Tour ของตัวเอง
 
ก่อนหน้านี้ เพอร์รี่ กับพระเอกหนุ่ม Pirates of the Caribbean วัย 41 ปี ได้ยุติความสัมพันธ์ของพวกเขาลงเมื่อเดือนมีนาคม 2017 แต่ก็มีคนเห็นทั้งคู่กลับมาคืนดีกันอีกครั้งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยเมื่อเดือนเมษายน ศิลปินสาว Roar กับ บลูม เดินทางไปยังกรุงโรมด้วยกันพร้อมกับคุณแม่ของเธอเพื่อเข้าเฝ้าโป๊ปฟรานซิส ที่นครวาติกัน และฝ่ายหญิงก็ได้โพสต์ลงไอจี สตอรี่ โดยเรียกดาราหนุ่มอังกฤษว่า "ที่รักของฉัน" ด้วย  
 
เครดิตภาพ Instagram, EMPICS/PAPIX/INSTARimages.com