ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:52

เกิดเป็นคู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกัน ลือ!"สโตน-การ์ฟิลด์"ลมพัดหวน

ไม่มีใครดีเหมือนเธออีกแล้ว ? เม้าท์กันให้แซ่ดว่าตอนนี้ เอ็มม่า สโตน นางเอกสาวมากความสามารถ กับ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ พระเอกหุ่นผอมพลิ้ว กลับมาลมพัดหวนกันอีกครั้ง หลังทั้งคู่ออกเดทกันสุดหวานแหววแต๋วจ๋าเมื่อไม่กี่วันมานี้ จากการเปิดเผยของ Page Six สื่อเจาะลึกวงการบันเทิงเมืองมะกัน

    สโตน กับ การ์ฟิลด์ เคยเป็นคู่รักบรรลือโลกที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก เพราะทั้งสองคนเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในวงการฮอลลีวู้ด และแน่นอนว่าบรรดาแฟนคลับของพวกเขาต่างแฮปปี้กันยกใหญ่และเชียร์ให้ทั้งคู่ครองรักกันยั่งยืนจนแต่งงานกันไปเลย

เธอยังอยู่ในสายตาฉันเสมอ

    อย่างไรก็ตามรักวัยรุ่นแถมในวงการบันเทิงในสั้นนักเมื่อทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกัน และฝ่ายหญิงก็มีหนุ่มๆ มาแจกขนมจีบเพียบ โดยหนึ่งในนั้นก็คือ จัสติน เทอโรซ์ อดีตสามีหนุ่มมาดติสต์ของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกร่างเล็กซึ่งถึงขนาดมีภาพว่าพวกเขาไปดินเนอร์ด้วยกันมาแล้ว

    สุดท้ายแล้วดูเหมือนว่าความรักของ สโตน น่าจะยังคงอยู่ที่ การ์ฟิลด์ เพราะมีรายงานว่าเธอกับอดีตแฟนหนุ่มออกเดทด้วยกันที่นิวยอร์ค เดลล์ เมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ผ่านมา "ดูเหมือนว่าพวกเขาทำตัวยังกับเป็นคู่รักกันเลยพวกเขาพูดคุยกัน และนั่งใกล้ชิดกันมากๆ ทั้งสองคนเอาแต่หัวเราะและยิ้มให้กันตลอด เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่มีความสุขที่สุด" แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ ระบุ

อยู่ใกล้กันมีแต่สุข

    นางเอกสาวดีกรีออสการ์ กับ ดาราดังจากหนัง "สไปเดอร์แมน" เลิกกันเมื่อปี 2015 โดยในช่วงเวลานั้นทั้งคู่เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันมาตลอด จนกระทั่งในเดือนส.ค. 2017 พวกเขากลับมาคืนดีกัน และก็เลิกกันอีก แต่สุดท้ายความหอมหวานก็กลับมาจนได้ "พวกเขาไม่เคยหยุดที่จะเป็นห่วงเป็นใยกัน แม้จะเลิกกันไปแล้ว เอ็มม่า กับแอนดรูว์  รักและให้เกียรติกันและกันเสมอ ความรู้สึกระหว่างพวกเขายังคงโรแมนติกกันเหมือนเดิม" แหล่งข่าวคนเดิมระบุ

ได้เวลาที่เธอรู้แล้วใครรักจริง?

 

เครดิตภาพ : Getty, pacilicCoastnews, Vantagenews.com