ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:31

"พิตต์"ทุ่มหัวใจเพื่อ"อ็อกซ์แมน"ยินดีเลิกเหล้าเพื่อรักที่สมบูรณ์

คิดจะรักนักวิชาการต้องบริสุทธิ์ทั้งกายและใจ ! แบรด พิตต์ พระเอกเจ้าบทบาท ตัดสินใจงดดื่มเหล้า และยาเสพติดทุกชนิดอย่างจริงจัง เพราะเป็นมาตรขั้นสำคัญของ เนรี่ อ็อกซ์แมน สาวเก่งสมองเพชร ที่ยื่นคำขาดหากคิดจะปลูกต้นรักกับเธอต้องไม่สนใจสิ่งมึนเมาพวกนี้อีกต่อไป

          หลังจากที่ พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง  Fight Club กำลังคิดจะหว่านเสน่ห์ใส่ อ็อกซ์แมน ซึ่งเป็นสาวธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเพราะเธอเป็นศาสตราจารย์สาวจากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ และเป็นผู้หญิงที่ พิตต์ มองแล้วว่ามีความงามตามธรรมชาติ และมีเสน่ห์อย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน

คิดจะรักต้องชนะใจตัวเองให้ได้

          อย่างไรก็ตาม การที่ พิตต์ จะได้ครองใจเธอเขาต้องหยุดเรื่องการดื่มเมรัยให้ได้ ด้วยเหตุนี้เจ้าตัวถึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยไม่สนใจสุรายาเมาอีกเลย ซึ่งงานนี้ อ็อกซ์แมน ก็เห็นดีเห็นงาน และให้กำลังใจเขาในการฟื้นฟูร่างกายจากการเสพแอลกอฮอล์มานานหลายปี

          "ตอนนี้ แบรด งดดื่มแอลกอฮอล์หรือพวกยาเสพติดแล้ว และ เนรี่ จะไม่ยอมออกเดทกับเธอถ้าเขายังคงดื่มหรือใช้ยาเสพติด เธอเป็นคนที่จริงจังมากๆ และให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายด้วย เนรี่ เชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าผู้คนไม่ควรจะนำอะไรที่ไม่เหมาะสมเข้าไปในร่างกาย เธอต่อต้านพวกยาเสพติด และเธอมีอิทธิพลที่ดีมากๆ สำหรับแบรด" แหล่งข่าวใกล้ชิด พิตต์ เผยกับ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อดัง

เลิกเหล้าแล้วหล่อเป็นทวีคูณ

          ก่อนหน้านี้ เรดาร์ เคยรายงานว่า พิตต์  ดีอกดีใจยกใหญ่ที่สามารถหยุดดื่มสุราได้นานหลายเดือนในช่วงซัมเมอร์ปี 2017 โดยเขาไม่ได้แตะเมรัยอีกเลยหลังจากที่มีปัญหาทะเลาะกับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยา จนนำไปสู่การแยกทางกันในเวลาต่อมา

อยู่กับ โจลี่ โทรมตลอด

สวยแบบธรรมชาติ

 

เครดิตภาพ : Lainey Gossip, Getty,Wikipedia