ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:22

"พัลโทรว์"หวนรำลึกสุภาพบุรุษ"พิตต์"!หวิดฆ่า"ไวน์สตีน"หลังพยายามลวนลาม

ไม่ได้เป็นคู่ครองแต่ความประทับใจยังคงอยู่ ! กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกดีกรีออสการ์ ย้อนวันวานที่สุดแสบปลาบปลื้มตอนที่ แบรด พิตต์ พระเอกสุดติสต์ ปกป้องเธอหลังจากที่โดน ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างหนังจอมหื่น พยายามคุกคามทางเพศสมัยเป็นสาววัยแรกรุ่น

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมานานกว่า 20 ปี และพัลโทรว์ ซึ่งในเวลานั้นยังคบหาดูใจอยู่กับ พิตต์ ในช่วงระหว่างปี 1994-97 แฉว่า โปรดิวเซอร์จอมหื่น ชักชวนให้เธอขึ้นไปที่โรงแพรมเพนนินซูล่า เบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส และพยายามแตะเนื้อต้องตัว รวมทั้งพูดจาแทะโลมเพื่อให้เธอนวดตัวให้เขา แต่งานนี้ พัลโทรว์ รู้ทันก็เลยปฏิเสธไป

          หลังจากนั้น พัลโทรว์ นำเรื่องนี้ไปเล่าให้ พิตต์ ฟัง งานนี้ ดาราหนุ่มมากบทบาท ถึงกับเลือดขึ้นหน้า และเมื่อเขาเจอหน้า ไวน์สตีน งานนี้ก็เลยเดินปรี่เข้าไปหาพร้อมกับขู่แบบไม่เกรงใจว่าจะฆ่าเขาถ้ายังทำพฤติกรรมไร้ความเป็นสุภาพบุรุษแบบนั้นอีก

สุภาพบุรุษที่ พัลโทรว์ไม่เคยลืม

          "ฉันบอกกับแบรด ทันที ตอนนั้นฉันตัวสั่นไปหมด ฉันกลัวมากๆ ตอนนั้นเราอยู่ในงานเปิดตัวละครบรอดเวย์เรื่องเฮมเม็ต และ ไวน์สตีน ก็อยู่ที่นั่น ตอนนั้นเขาเขวี้ยงเขาใส่กำแพง มันน่าเหลือเชื่อจริงๆ เพราะสิ่งที่เขาทำเพื่อปกป้องฉันซึ่งตอนนั้นยังไม่ดังหรือมีอำนาจมากพอ เขาสุดยอดมากๆ เรื่องนั้นทำให้ฉันรักเขายิ่งขึ้น"

          "ตอนนั้นเขาบอกว่า -ถ้านายทำให้เธอรู้สึกอึดอัด หรือไม่สบายใจอีกครั้ง ชั้นจะฆ่านาย- หรืออะไรประมาณนั้นล่ะค่ะ" นางเอกดังวัย 45 ปีเปิดใจเกี่ยวกับเหตุการณ์สุดปลื้มพิตต์ กับ โฮเวิร์ด สเติร์น ในรายการ Stern's SiriusXM "มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ"

พัลโทรว์ ยิ่งสูงวัยยิ่งเซ็กซี่

อดีตหัวพันธุ์ร็อก และสามีใหม่ เจ๋งเหมือน พิตต์ หรือเปล่า ? 

 

เครดิตภาพ : The Daily Dish, REX, Instagram