ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:16

เด็ดขาด!"เบลล่า"โชว์บทควาญช้างสั่ง"เดอะ วีคเอนด์"ลบภาพ"โกเมซ"

หากอยากให้รักคืนรังต้องลืมอดีตให้ได้ !เดอะ วีคเอนด์ นักร้องมากความสามารถ จัดการลบภาพทุกอย่างของ เซเลน่า โกเมซ อดีตหวานใจป็อบสตาร์ออกจากโทรศัพท์มือถือจนหมดเกลี้ยง เพราะ เบลล่า ฮาดิดซูเปอร์โมเดลสุดฮอต ยืนคำขาดหากจะลมพัดหวนต้องทิ้งอดีตให้หมด

          เบลล่า วัย 22 ปี กับ นักร้องหนุ่ม วัย 28 ปี ตกเป็นข่าวว่าทะเลาะกันยกใหญ่หลังเธอจับได้ว่าฝ่ายชายยังเก็บภาพของ โกเมซ เอาไว้ในมือถือ โดยงานนี้คุณเธอประกาศชัดเจนจะไม่กลับมาคบกับเขาอีกแน่นอน จนกระทั่ง เดอะ วีคเอนด์ ลบภาพเหล่านั้นจนหมดสิ้น 

          แหล่งข่าวเผยกับ OK! นิตยสารดังเมืองมะกันว่า "เบลล่า พบภาพถ่ายเซ็กซี่ของ เซเลน่า และเธอโมโหสุดๆ อเบล (ชื่อจริงของ เดอะ วีคเอนด์) บอกว่ามันเป็นแค่อดีตเท่านั้นเอง แต่เธอกล่าวหาว่าเขาอยากจะกลับไปคืนดีกับ เซเลน่า หลังจากนั้นก็ทะเลาะกันยกใหญ่ เขาเซ็งสุดๆ และต้องลบภาพทั้งหมดทิ้งไป !"

อดีตเคยหวานต้องตัดทิ้ง

          หลังจากที่ เดอะ วีคเอนด์ ปฏิบัติตามคำสั่งของ เบลล่า แล้ว ทั้งสองคนก็โชว์ให้โลกเห็นถึงความโรแมนติกตอนที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งพวกเขาไปร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ พร้อมกับแสดงความหวานป่านจะกลืนกินกันจนทำให้หลายคนฟันธงว่าทั้งคู่ลมพัดหวานอย่างเป็นทางการแล้ว

          ทั้งนี้ เบลล่า กับ เดอะ วีคเอนด์ เริ่มออกเดทกับเมื่อปี 2015 และมีข่าวเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันมาตลอด จนกระทั่งความสัมพันธ์ขาดสะบั้นในปี 2016 และตอนนั้นเขาก็ไปปลูกต้นรักกับ โกเมซ ช่วงเดือนมกราคม 2017 แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดเมื่อฝ่ายหญิงทิ้งแบบไม่ใยดีเพื่อไปคบกับ จัสติน บีเบอร์ ในเดือนต.ค.ปีเดียวกัน 

ของข้าใครอย่าแตะ

อย่าปล่อยมือผมนะที่รัก!!

 

เครดิตภาพ : Getty