ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 03:16

เม้าท์สนั่น"เจ๊วิค"หน้าบูดงานเสกสมรสหึง"เบ็คแฮม"ปาร์ตี้หญิงตรึมกระหึ่มผับ?!

เป็นคนดังเป็นต้องโดนเม้าท์เป็นของคู่กัน! ว่าแล้ว วิคตอเรีย เบ็คแฮม อดีตนักร้องสาว สไปซ์ เกิร์ลส์ (Spice Girls) ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปเมืองผู้ดี ก็มีอันต้องถูกแฟนๆ ซุบซิบนินทาสนั่นโลกออนไลน์อีกคำรบ ด้วยข้อหาจะหน้าบึ้งไปไหน ทั้งๆ ที่อุตส่าห์เป็นถึงแขกรับเชิญในงานพระราชพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ

    ยิ่งเธอควงคู่ไปกับ เดวิด เบ็คแฮม สามีรูปหล่อดีกรีอดีตกัปตันทีมฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ดูแล้วอะไรๆ มันก็ยิ่งดูแตกต่างไปกันใหญ่ เพราะพ่อหนุ่มเบ็คส์โปรยยิ้มสู้กล้องตลอดงานสวนทางกับภรรยาที่ถูกมองว่าน่าจะมีความทุกข์ใจแสนสาหัส ถึงได้ไม่มีอารมณ์จะรื่นเริงเอาซะเลย!

จับมือกันเข้างานเสกสมรสแต่ไม่วายโดนเม้าท์

    เมื่อโดนเม้าท์กระหึ่มโซเชียลฯ ซะขนาดนี้ สื่อทั้งหลายก็ย่อมจะต้องไปขุดคุ้ยหาสาเหตุที่ "พอช สไปซ์" วัย 44 ปี รมณ์บ่จอยกันให้ควั่ก โดย นิว (New) นิตยสารคนเด่นคนดังรายสัปดาห์ วิเคราะห์ว่าน่าจะเป็นเพราะสามีวัย 43 ปีของเธอแอบไปเฮฮาปาร์ตี้กับก๊วนสาวๆ ผมสีน้ำตาลเข้มก่อนวันสำคัญดังกล่าวก็เป็นได้

    ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีภาพที่อดีตแข้งทองถ่ายคู่กับ คาร่า คีเบิ้ล-ไวท์ นักวางแผนจัดงานอีเวนท์ ที่ฝ่ายหญิงเอามาโพสต์ใน อินสตาแกรม (ไอจี) พร้อมข้อความ "ขอบคุณที่ถ่ายรูปด้วยกัน" แต่ถูกลบในภายหลังไปแล้วด้วยอีกต่างหาก ที่คาดว่าอาจทำให้ "เจ๊วิค" หน้าบูด โดย คีเบิ้ล-ไวท์ จ๊ะเอ๋คุณพ่อลูกสี่ในงานฉลองวันเกิดของเธอ ณ โซโฮ ฟาร์มเฮาส์ สถานบันเทิงในมณฑลอ็อกซ์ฟอร์ดเชียร์ ใกล้บ้านพักชนบทของครอบครัว เบ็คแฮม พอดี

    อย่างไรก็ตาม ยังคงไม่มีหลักฐานยืนยันว่าทั้งคู่แอบมีอะไรกันลับหลังคุณนายเบ็คแฮม ขณะที่แหล่งข่าวอ้างว่าครอบครัว เบ็คแฮม ยังเหนียวแน่นหนึบเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

เฮียเบ็คส์ยิ้ม เจ๊วิคบูด?!


ส่องชัดๆ หน้าบึ้งจริงหรือเปล่า?!

ขนาดโบกมือยังหน้าบูด!

โฉมหน้า คาร่า คีเบิ้ล-ไวท์

ภาพไอจีแชะคู่กันที่ลบไปแล้ว

 

เครดิตภาพ : Getty Images, PA, Instagram,  AFP