ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 พฤษภาคม 2561 เวลา 20:36

ชื่นมื่นสุดเหวี่ยงเมียเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ "โจวเหวินฟะ"แดนซ์สนั่นฉลอง63ขวบ

วันเกิดทั้งทีต้องพิเศษบ้างไรบ้าง! โจว เหวินฟะ (โดนัลด์ โจว) ดาวค้างฟ้าฮ่องกง ได้ฉลองเบิร์ธเดย์ครบรอบ 63 ปี แบบสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อ จัสมิน ตัน ภรรยาชาวสิงคโปร์ รับหน้าเสื่อจัดให้ไม่คาดฝันเมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา อันตรงกับวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัวพอดีเป๊ะ

     ซิน ชิว เดลี่ (Sin Chew Daily) หนังสือพิมพ์ภาษาจีนในประเทศมาเลเซีย รายงานว่าพระเอกอมตะสนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ เมื่อถึงกับออกมาเต้นสนั่นฟลอร์กับดารารุ่นใหญ่วัย 81 ปี อย่าง เซียะ เสียน (แพทริค เซียะ) เลยทีเดียว โดยมี ฟาง จงซิ่น (อเล็กซ์ ฟง) นักแสดงดังวัย 55 ปี มาร่วมแจมปาร์ตี้ด้วยอีกคน

     โจว เหวินฟะ ที่เป็นที่รู้กันดีว่าชอบการเดินขึ้นเขาเข้าป่าอย่างมาก ยังปล่อยมุขตลกด้วยการบอกว่าอยากจะชวน เซียะ เสียน ไปร่วมทริปกับเขาด้วยสักหน 

     ขณะที่ภรรยาของเขาได้ยกเค้กวันเกิดที่ประดับประดาด้วยรูปแกะสลักเล็กๆ 2 ชิ้นทำเป็นรูปตัวเธอกำลังนั่งตักเขามามอบให้เป่าเทียนฉลอง พลางพูดว่า "ขออวยพรให้คุณมีความสุขในวันเกิด, สุขภาพแข็งแรง และขอให้ความฝันของคุณเป็นจริง"

     สำหรับพรวันเกิดของตัวเองในปีนี้นั้น โจว เหวินฟะ เผยว่าขอให้ได้เดินขึ้นเขาเข้าป่าต่อไปอีกเรื่อยๆ และปกติมักจะทำแบบนั้นก่อนเริ่มทำงานอยู่แล้ว

 

เครดิตภาพ : Marina Bay Sands, asia one