ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:42

วันที่หลายคนรอคอยมานาน "ฮิวจ์ แกรนท์" ใกล้ลั่นระฆังวิวาห์

หลายคนเคยคิดว่า ฮิวจ์ แกรนท์ นักแสดงชายรุ่นใหญ่จะไม่มีวันได้เข้าพิธีวิวาห์ซะแล้ว แต่ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษเปิดเผยเรื่องที่น่าสนใจว่าที่จริงเจ้าตัวแอบวางคิวลั่นระฆังแต่งงานกับ แอนนา เอเบอร์สตีน แฟนสาวของตัวเองเอาไว้แล้ว!

    แกรนท์ กับ เอเบอร์สตีน คบหาดูใจกันมานานนมจนถึงขนาดมีลูกด้วยกันครั้งแรกเมื่อช่วงเดือนกันยายน ปี 2012 ก่อนที่จะมีทายาทรักคนที่สองเมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปี 2015 และเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาแม่ของฝ่ายสาวก็บอกเองว่าลูกของเธอตั้งท้องลูกคนที่สามของทั้งคู่แล้ว

    ทั้งนี้ ความรักของทั้งสองคนมีแต่ความราบรื่นมาโดยตลอด ถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 18 ปีก็ตาม แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาก็ยังไม่เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการสักที จนทำให้บางคนกลัวว่าความรักของพวกเขาจะไม่จบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เดอะ ซัน ไปเจอมาว่าทั้งคู่แอบไปลงทะเบียนจองสถานที่จัดงานแต่งกับทางสำนักงานของย่านเคนซิงตัน แอนด์ เชลซี โดยมันมีชื่อของพวกเขาอยู่บนจอด้วย จนเป็นหลักฐานชิ้นดี

    สำหรับวันแต่งงานที่อยู่บนจอนั้น ระบุเอาไว้ว่าจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งแหล่งข่าวรายหนึ่งบอกกับ เดอะ ซัน ว่า "ไม่มีเพื่อนคนไหนของ ฮิวจ์ ที่คิดเลยว่าจะมีวันนี้เกิดขึ้น เขาจะกลายเป็นพ่อบ้านที่คอยรับเงินบำนาญในเร็วๆ นี้ และในที่สุดก็จะมีครอบครัวสักที"

 

เครดิตภาพ : Getty, Reuters, Kevin Dunnett