ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:16

ทิ้งทวน!"นิค โจนาส"ลั่นขอจัดปาร์ตี้สละโสดมันหลุดโลกเพื่อ"โจ โจนาส"

นิค โจนาส นักร้องหนุ่มคนดัง ออกมาเผยว่า เขาตั้งใจที่จะจัดงานเลี้ยงฉลองสละโสดที่สนุกอย่างสุดเหวี่ยงให้กับ โจ โจนาส พี่ชายของตัวเอง ก่อนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ โซฟี เทอร์เนอร์ นักแสดงสาว Game of Thrones

    "มันเป็นปาร์ตี้สละโสดของเรา มากพอๆ กับที่เป็นของเขา มันเป็นของเราทุกคน" เจ้าของเพลง Anywhere วัย 25 ปี เผยกับ เจสัน เคนเนดี้ พิธีกร E! News ในระหว่างเดินพรมแดงงานประกาศรางวัลบิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส์ 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม

    "เรายังไม่ได้วางแผนเอาไว้" เขากล่าวต่อ "มันจะเป็นงานที่เหมาะสมคู่ควรกับเขาอย่างเต็มที่ เราจะสนุกกัน เราต้องสนุก! เขาจะแต่งงานทั้งที นี่มันเป็นเรื่องใหญ่นะ"

    โจ วัย 28 ปี กับ เทอร์เนอร์ วัย 22 ปี เริ่มเดทกันในช่วงปลายปี 2016 ก่อนทั้งคู่จะประกาศข่าวการหมั้นหมายกันผ่านทางอินสตาแกรม เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยแหล่งข่าวเผยว่า ดาราสาวอังกฤษ "เซอร์ไพรส์มาก" กับการขอหมั้นครั้งนี้

    ขณะที่ นิค ก็ตั้งตารอพี่สะใภ้คนใหม่ของเขาเช่นกัน "ผมตื่นเต้นมาก" เขาเผยเมื่อเดือนธันวาคม "เธอเป็นคนที่น่าทึ่งและผมก็ไม่อาจเรียกร้องให้พี่ชายของผมหาคู่ชีวิตที่ดีกว่านี้ได้อีกแล้ว ผมตื่นเต้นมากกับทั้งคู่ และเธอก็จะเข้ามาเพิ่มความสวยงามให้กับครอบครัวของเรา"

    ด้าน เควิน โจนาส พี่ชายคนโต ก็ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน "โอ้ พระเจ้า ผมมีความสุขมากจริงๆ กับเขา" หนุ่มวัย 30 ปี กล่าวเมื่อเดือนธันวาคม "ขอต้อนรับสู่สโมสรพ่อบ้านใจกล้านะไอ้น้อง"

    เมื่อเดือนมีนาคม นักร้องหนุ่มดีเอ็นซีอี ทำให้แฟนๆ งุนงงกับรอยสักใหม่ที่แขนของเขาซึ่งเป็นภาพหญิงสาวที่คล้ายกับ เทอร์เนอร์ อย่างไรก็ตาม ในภายหลัง โจ ได้เผยกับ 9TheFix สื่อออสเตรเลียว่า "มันเป็นแค่ภาพหนึ่งที่ไม่มีความหมายอะไร...มันไม่ใช่ใครทั้งนั้น แต่ผมคิดว่าจะตั้งชื่อให้เธอเหมือนกัน สำหรับตอนนี้ เธอคือสาวปริศนา"

 

เครดิตภาพ : Addison Smith, startraksphoto.com, billboard.com