ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 07:08

"เมล ซี"เคลียร์ชัดเจนงานเสกสมรส"สไปซ์เกิร์ลส์"ไม่มีใครได้รับเชิญ !

อยู่นิ่งไม่ได้แล้วต้องรีบแก้ข่าวเป็นการด่วน ! เมลานี คริสโฮล์ม หรือ เมล ซี ยืนยันชัดเจนว่า "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปยอดฮิตยุค 90 ไม่เคยได้รับเทียบเชิญให้เข้าร่วมงานเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้น ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้

     เพียงไม่กี่ชั่วโมงที่มีรายงานว่าสมาชิก 3 จาก 5 คนของวง "5 สาวซ่า" ได้รับเกียรติสำคัญให้ร่วมเป็สักขีพยานในงานเสกสมรสครั้งสำคัญของราชวงศ์วินด์เซอร์ โดยสามคนนั้นได้แก่ วิคตอเรีย เบ็คแฮม, เอ็มม่า บันตัน และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์)

สามสาวเท่านั้น?

     อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ เมล ซี ออกมาเคลียร์ทุกอย่างว่าพวกเธอทุกคนไม่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานครั้งนี้ และไม่ได้ขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลงในช่วงงานเลี้ยงต้อนรับด้วย "เรื่องแรกที่ฉันจะเคลียร์เกี่ยวกับการรับเชิญไปร่วมงาน เราไม่เคยถูกเชิญไปร่วมงาน เราไม่เคยได้รับเชิญ เราไม่เคยถูกขอให้ขึ้นเวที และฉันก็รู้สึกรำคาญเรื่องนี้เหลือเกิน"

     นอกจากนี้ เจ้าของซิงเกิล Say You'll Be There  ยอมรับว่าเธอคิดที่จะสอบถามเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ พระบิดาของเจ้าชายแฮร์รี่ ถึงเหตุผลที่เธอไม่ได้รับเชิญไปร่วมงานเสกสมรสวันเสาร์นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

เมล ซี เปิดใจข่าวลือ

     "ฉันอยู่ที่ลอนดอน และไปร่วมงานปรินซ์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ มันเป็นเรื่องดีเสมอที่ได้พบกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มันเป็นเรื่องดีที่ได้พบกับพระองค์ พระองค์ทรงเป็นบุคคลที่น่ารักมาก แต่ฉันอยากถามพระองค์ว่า -พระองค์ค่ะ ฉันไม่ได้รับเชิญไปร่วมงานเหรอค่ะ?"  นักร้องสาววัย 44 ปี ระบุ

จริงๆ ไม่มีใครได้รับเชิญ!

 

เครดิตภาพ : NOVA, Kensington Palace