ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 05:52

แรงแค้นจากลำไส้ใหญ่! สาวโหดปาอึใส่พนง.ร้านอาหาร

กลั่นแค้นมาจากก้น ! สาวชาวแคนาดา โมโหสุดขีดที่โดนพนักงานในร้านอาหารปฏิเสธให้เข้าห้องน้ำ ทำให้เธอจัดการแก้เผ็ดด้วยการเบ่งอุนจิกลางร้านพร้อมกับหยิบปฏิกูลที่เพิ่งออกมาจากลำไส้ใหญ่แบบสดๆ ร้อนๆ ขว้างใส่คู่กรณี งานนี้คนที่โชคร้ายที่สุดคงเป็นแขกในร้านที่ต้องทนเห็นและได้กลิ่นการแก้เผ็ดที่สุดสกปรกครั้งนี้

    ภาพจากคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านทิม ฮอร์ตันส์ จับภาพขณะที่หญิงสาวคนหนึ่ง กำลังเปิดฉากทะเลาะกับพนักงานแคชเชียร์ในร้านฟาสต์ฟู้ด โดยเหตุผลเพราะเธอพยายามขอร้องพนักงานที่จะเข้าไปใช้บริการห้องน้ำ เนื่องจากปวดท้องหนักจนแทบทนไม่ไหว แต่กลับโดนปฏิเสธอย่างไม่ใยดี

การแก้แค้นที่โหดมาก

    หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันเมื่อสาวนิรนามเดินไปคว้าทิชชู่ที่วางอยู่ตรงเคาน์เตอร์ แล้วก็ตัดสินใจเลื่อนกางเกงลงมา และจัดการเบ่งปฏิกูลออกมากองขนาดย่อยๆ แต่ยังไม่จบเพราะเธอใช้มือเปล่าหยิบกองอึที่เพิ่งออกมาจากเตาสดๆ ร้อนๆ ขว้างใส่พนักงานที่มีมีปากเสียงกับเธอ

    งานนี้บรรดาพนักงานในร้านทิม ฮอร์ตันส์ ถึงกับแตกฮือรีบวิ่งหนีไปหลบหลังเคาน์เตอร์ โดยในรายงานไม่มีการเปิดเผยว่ามีใครบ้างที่โดนอาวุธชีวภาพปาเข้าใส่ แต่สำหรับตอนนี้หญิงสาวจอมแสบโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเรียบร้อยแล้ว

 
 

เครดิตภาพ + คลิป youtube.com