ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 05:47

"สไปซ์เกิร์ลส์"รับเชิญงานเสกสมรส แต่แค่3คนส่วนอีกสองอดร่วมพิธี!?

เจ็บช้ำเหลือทนหากเป็นเรื่องจริง ! นิวยอร์ค โพสต์ สื่อดังเมืองมะกัน ตีข่าวเด็ดว่า "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปชื่อก้องโลกยุค 90 ได้รับเชิญให้ไปร่วมพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้น ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ แต่ได้รับเชิญแค่ 3 คนเท่านั้น ส่วนอีกสองต้องดูผ่านการถ่ายทอดสดเอาเอง

    สำหรับงานเสกสมรสบรรลือโลกที่จะมีขึ้นในอีก 2 วันนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วโลก โดยเฉพาะแขกที่จะมาร่วมงานซึ่งแน่นอนว่าคงมีดารา และเซเลบริตี้ระดับโลกมาร่วมงานมากมาย และจะเป็นใครบ้างก็ยังไม่มีการเปิดเผย

งานพร้อมทุกอย่างแล้ว

    อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวได้เผยกับ นิวยอร์ค โพสต์ ว่า สไปซ์ เกิร์ลส์ ได้รับเชิญมาร่วมงานด้วยแต่มีแค่ วิคตอเรีย เบ็คแฮม, เอ็มม่า บันตัน และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์) ที่ได้รับเกียรติเป็นสักขีพยานในงานวิวาห์ครั้งนี้ ส่วน เมล บี กับ เมล ซี พลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

จาก 5 มีแค่สาม

    "มีเพียงแค่ วิคตอเรีย, เอ็มม่า และเจอร์รี่ เท่านั้นที่ได้รับเชิญไปร่วมพิธีเสกสมรส ฉะนั้นแน่นอนว่า สไปซ์ เกิร์ลส์ ไม่ได้ขึ้นเวทีเพื่อขับร้องเพลงในงาน" แหล่งข่าววงใน กล่าว โดยสื่อฉบับเดิมระบุว่า ตระกูลเบ็คแฮมทั้งหมดได้รับเชิญให้ไปร่วมงานด้วย

ครอบครัวเบ็คแฮมขาประจำอยู่แล้ว

    จะว่าไปแล้วสำหรับ "เจ๊วิค" กับ "หนุ่มเบ็คส์" เคยมีโอกาสได้ร่วมงานพิธีในรางวงศ์วินด์เซอร์มาบ้างแล้ว โดยทั้งสองคนมีโอกาสได้ร่วมงานเสกสมรสของเจ้าชายวิลเลี่ยม (ดยุคแห่งเคมบริดจ์) กับเจ้าหญิงแคเธอรีน (ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์) เมื่อปี 2011

รู้จักกันตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์

    ขณะที่ เซอร์เอลตัน จอห์น นักร้อง-นักเปียโนระดับตำนาน เตรียมจะขึ้นเวทีร้องเพลงในงานเสกสมรสด้วยเช่นกัน แต่ไม่มีการยืนยันว่าเขาจะเล่นเปียโน่ในช่วงระหว่างทำพิธีที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ ที่วินด์เซอร์ หรือเล่นในช่วงงานเลี้ยงต้อนรับในเวลาเย็น จากการรายงานของ ทีเอ็มซี เว็บไซต์ยอดนิยม

พวกเราไม่ได้ไปพร้อมกันนะจ๊ะ

 

เครดิตภาพ : Getty Images, REX, Instagram