ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 01:34

"จอห์น ซีน่า" เปิดใจช้ำๆ ยังอยากวิวาห์กับ "เบลล่า" เผยโชคร้ายพารักล่ม!

กลายเป็นข่าวดังสะท้านโลกกีฬาและบันเทิงไปโดยปริยาย เมื่อ จอห์น ซีน่า นักมวยปล้ำคนดัง จู่ๆ ก็ประกาศเลิกรากับ นิคกี้ เบลล่า คู่หมั้นนักมวยปล้ำสาวร่วมวงการ ทั้งๆ ที่มีกำหนดวิวาห์กันในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แท้ๆ แค่เพียงปีเดียวหลังจากที่ขอเธอแต่งงานบนเวทีมวยปล้ำ "เรสเซิ่ลมาเนีย 33" เมื่อเดือนเมษายน 2017 โดยทั้งคู่อยู่กินกันมานานกว่า 6 ปีแล้วด้วย!

     ดาวดัง เวิลด์ เรสต์ลิ่ง เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (World Wrestling Entertainment) หรือ ดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี (WWE) วัย 41 ปี กล่าวผ่าน "ทูเดย์" (Today) รายการทอล์คโชว์เมืองมะกัน ทางช่อง เอ็นบีซี (NBC) ว่า "มันขึ้นๆ ลงๆ ผมซื่อสัตย์กับพวกคุณเสมอ แต่ผมยังไม่อยากจะทำลายผู้ชมตอนเช้าของพวกคุณด้วยการเสิร์ฟซุปแห่งความเศร้าใส่ชามมาให้หรอกนะ"

     "มันเป็นการสะท้อนกลับที่เหลือเชื่อ ซึ่งมันน่าทึ่งจริงๆ แต่มันยากมากๆ ผมอกหักไปต่อไม่ถูก และใครก็ตามที่เคยมีประสบการณ์ย่อมรู้ว่ามันมาพร้อมกับความรู้สึกแย่ๆ เป็นชุดๆ สำหรับใครก็ตามที่กำลังจะออกมาคาดเดาสิ่งที่ผมกำลังจะทำกับชีวิตของผมตอนนี้นั้น ผมยังรัก นิโคล ผมยังอยากจะแต่งงานกับ นิโคล ผมยังรักที่จะมีครอบครัวกับ นิโคล มีสถานการณ์โชคร้ายหลายอย่างที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องยุติลง" ซีน่า ระบุ


 

เครดิตภาพ : Getty Images, Rex Features