ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:19

แฟนๆใจหายวูบ!สื่อกิมจิประโคม"จี-ดรากอน"เข้าโรงหมอผ่าตัดด่วน

ทำเอาแฟนๆ ใจหายวาบ! สื่อเกาหลีพร้อมใจตีข่าวด่วน จี-ดรากอน (ควอน จียง) หัวหน้าวง บิ๊กแบง (Big Bang) บอยแบนด์ยอดนิยมแดนกิมจิ มีอันต้องเข้าโรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยละม่อม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพื่อเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าขวา

     รายงานระบุว่าไอดอลหนุ่มคนดังวัย 29 ปี ที่กำลังรับราชการทหารเกณฑ์อยู่ในเวลานี้นั้น เคยไปพบแพทย์ที่โรงหมอดังกล่าวมาแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพื่อเยียวยาข้อเท้าดังกล่าว โดยแพทย์เจ้าของไข้ได้แนะนำให้เจ้าตัวขึ้นเขียงผ่าตัดให้หายขาดไปเลย ก่อนที่จะได้ฤกษ์เข้ามาดำเนินการดังกล่าวในครั้งนี้นั่นเอง

     สื่อเมืองโสมขาวยืนยันว่า จี-ดรากอน หาได้เพิ่งจะมาเจ็บข้อเท้าในช่วงเข้ากรมไม่ หากแต่ปวดมาก่อนเกณฑ์ทหารแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงเป็นใยดังระงมโลกโซเชียลฯ มาก่อนแล้ว หลังมีภาพกำลังอยู่ในชุดทหารพร้อมสวมใส่แถบผ้าคล้องคอสำหรับแขวนแขนที่บาดเจ็บหลุดออกมา แต่ไม่มีคำอธิบายที่แน่ชัดใดๆ ทั้งสิ้น

    ทั้งนี้ จี-ดรากอน เข้าสังกัดกรมทหารราบที่ 3 ที่มีฉายาเลื่องลือ "กะโหลกขาว" ตั้งแต่เมื่อวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และมีกำหนดปลดประจำการในวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2019


 

เครดิตภาพ : WireImage, Getty Images, Metro