ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 05:12

ขนาดคุณลูกขอร้องยังฉุดไม่อยู่!ไลค์กระหึ่ม"ลิซ เฮอร์ลี่ย์"โชว์ซีทรู

เห็นทีคุณลูกขอร้องจะไม่ได้ผลซะแล้ว! อลิซาเบธ เฮอร์ลี่ย์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ชาวอังกฤษ ยังคงขยันโชว์ภาพวาบหวิวอย่างต่อเนื่องใน อินสตาแกรม (ไอจี) ของเธอ เมื่อล่าสุดเธอทำเอาแฟนๆ ที่คอยติดตามจากทั่วโลกมากกว่า 951,000 คน ต้องฉ่ำตาชื่นใจกันอีกระลอก ด้วยภาพถ่ายที่เธอสวมชุดซีทรูแลเห็นหัวจุกรำไรๆ อะไรจะปานนั้น!

    ลิซ วัย 52 ปี ไม่ได้สวมใส่ยกทรงภายใต้ชุดซีทรูบางเบาสีส้มลายขาวขณะนั่งเอกเขนกโพสท่าถ่ายรูปดังกล่าวแต่อย่างใด ทำให้ยอดปทุมถันเด้งดึ๋งดุนดันอกเสื้อไปตามธรรมชาติ และแน่นอนว่ายอดไลค์ (ถูกใจ) กระหึ่ม ไอจี เมื่อมีมากกว่า 60,000 ไลค์หลังจากที่โพสต์ไปแล้วเพียงไม่กี่ชั่วโมง

    "ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดและสวยที่สุดในโลกนี้" สาวกรายหนึ่งแสดงความคิดเห็นขณะที่อีกรายชี้ว่าอายุของเธอเป็นเพียงตัวเลขอย่างแท้จริง "ว้าว! มันเหมือนกับว่าคุณหยุดเวลาเอาไว้เลยอ่ะ"

    ความสม่ำเสมอในการเปิดเผยเรือนร่างสุดเซ็กซี่อันเหลือเชื่อของเธอผ่านโซเชียลมีเดียนั้น ยังถึงกับทำให้ เดเมี่ยน เฮอร์ลี่ย์ ลูกชายวัย 16 ปี ที่เกิดจากความสัมพันธ์ครั้งเก่ากับ สตีฟ บิง นักธุรกิจและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ต้องขอร้องให้เพลาๆ ลงบ้าง เพราะเริ่มจะโดนเพื่อนๆ ล้อเลียนซะแล้ว!

เครดิตภาพ: Instagram/Elizabeth Hurley