ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 04:55

เป็นเรื่อง!"ออสติน กรีน"หึง"ฟ็อกซ์"เมียรักมีข่าวคลุกวงในนอกจอ"ดูฮาเมล"

ความใกล้ชิดมีสิทธิ์ทำพิษ ! จอช ดูฮาเมล พระเอกร่างโย่ง ตกเป็นข่าวกำลังปลูกต้นรักนอกจากกับ เมแกน ฟ็อกซ์ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ หลังจากทั้งสองคนมีโอกาสได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Think Like A Dog จากการรายงานของนิตยสารไลฟ์ แอนด์ สไตล์

     นับตั้งแต่ที่ ดูฮาเมล แยกทางกับ เฟอร์กี้ อดีตภรรยาป็อบสตาร์ขาแดนซ์ เขาตกเป็นข่าวกับสาวๆ เพียบที่เด็ดๆ ก็คือ โอลิเวีย มุนน์, เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และตอนนี้เป็นคิวของ ฟ็อกซ์ วัย 32 ปี ซึ่งชีวิตแต่งงานของเธอกับ ไบรอัน ออสติน กรีน สามีค่อยราบรื่นและว่ากันมีเกิดอาการหึงหวงอย่างหนักเมื่อเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันในกองถ่าย

สนิทกันจนได้เรื่อง

     สำหรับข่าวลือนี้เริ่มขึ้นเมื่อ ดูฮาเมล กับ ฟ็อกซ์ แสดงหนังด้วยกันเรื่อง Think Like A Dog แถมเล่นได้อย่างเข้าขา แถมเคมียังเข้ากันอีกต่างหากเวลาอยู่นอกฉาก โดยแหล่งข่าวงในเผยกับ ไลฟ์ แอนด์ สไตล์ นิตยสารดังว่า "ไบรอัน (ออสติน กรีน) อิจฉาตาร้อนสุดๆ เมแกนพยายามทำให้เขาสงบ แล้วบอกเขาว่า จอช ไม่มีอะไรมากไปกว่าเพื่อนเก่า แต่เขาไม่ฟังเหตุผลอะไรเลย"

     นักแสดงหนุ่มวัย 45 ปี กับ ฟ็อกซ์ รู้จักกันมานานตั้งแต่สมัยที่เล่นภาพยนตร์เรื่อง Transformers สองภาคแรก อย่างไรก็ตามแหล่งข่าววงในคนเดิม ระบุว่าไม่ว่า ฟ็อกซ์ จะอธิบายเหตุผลอะไรก็ตาม แต่สามีของเธอยังคงสงสัยอยู่ดี "เมแกนยืนยันว่าเธอกับจอชไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการแชร์เรื่องราวลูกๆ ของพวกเรา แต่ ไบรอัน ยังไม่เชื่อ เขากับ เมแกน เริ่มมีปัญหากันอีกแล้ว"

ฉากในหนังอาจเป็นเหตุให้ทะเลาะกับสามี

     จะว่าไปแล้ว ฟ็อกซ์ กับ ออสติน-กรีน เคยมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กันมาแล้ว โดยถึงขนาดที่ฝ่ายหญิงต้องการหย่าเลยทีเดียวเมื่อปี 2015 แต่แล้วเกิดเรื่องพลิกผันทำให้ทั้งคู่ยังคงอยู่ด้วยกัน และมีลูกคนที่สาม เมื่อปี 2016 จากนั้นทั้งสองคนก็มีรายงานว่าออกทัวร์เพิ่มความรักที่ฮาวายเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา แถมว่ากันว่ามีการจัดงานวิวาห์อีกครั้งแบบลับๆ

งามซะขนาดนี้ใครจะทนได้

 

เครดิตภาพ : ComingSoon.net, FilmoFilia