ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:13

คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก"ยูชอน""ฮวางฮานา"บอกเฉยโกหกทั้งเพ!

 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก
 • คดีพลิก?!ข่าวครึกโครมเลิก

กลายเป็นข่าวโด่งดังอีกระลอก สำหรับ พัค ยูชอน หรือ “มิกกี้” แห่ง "เจวายเจ" (JYJ) บอยแบนด์ดังแดนกิมจิ เมื่อความสัมพันธ์กับ ฮวาง ฮานา คู่หมั้นคู่หมาย มีอันต้องสิ้นสุดลงไปแล้ว หลังจากที่เลื่อนกำหนดการแต่งงานมาแล้วหลายครั้งหลายคราเมื่อปีที่แล้ว

     แหล่งข่าววงในเผยเมื่อวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่า "ทั้งสองคนเลิกกันเมื่อเร็วๆ นี้ เท่าที่ฉันรู้มานะ พวกเขาไม่ได้ออกเดทด้วยกันอีกต่อไปแล้วนอกเหนือไปจากการยกเลิกงานแต่งงานของพวกเขา ฉันไม่รู้เหตุผลที่แน่ชัดสำหรับการแยกทางกันของพวกเขาหรอกนะ แต่พวกเขาจากกันด้วยดี"

    ด้าน ซี-เจส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (C-JeS Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของดาราหนุ่มวัย 31 ปี ออกแถลงการณ์ระบุว่า "พัค ยูชอน และ ฮวาง ฮานา ยุติความสัมพันธ์เมื่อเร็วๆ นี้ ไปแล้ว เราร้องขอความเข้าใจจากพวกคุณด้วยว่าไม่สามารถจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ ได้เพราะมันคือชีวิตส่วนตัวของเขา ขอบคุณ"

ยังไงกันแน่ ยูชอน กับ ฮวาง ฮานา?!

    ยูชอน กับ ฮวาง ฮานา ประกาศข่าวการหมั้นหมายในเดือนเมษายน 2017 โดยในเบื้องต้นทั้งคู่วางแผนวิวาห์กันในเดือนกันยายน 2017 ภายหลังฝ่ายชายพ้นราชการทหารเกณฑ์ แต่สุดท้ายกลับเลื่อนต้องออกไปโดยไม่มีกำหนด

    ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวคลุกวงในของ สปอร์ตส์ เวิลด์ (Sports World) สื่อเกาหลี ที่เป็นผู้รายงานข่าวดังกล่าวเป็นรายแรก ได้เปิดเผยถึงสาเหตุการเลิกรากันของทั้งคู่ว่าเป็นเพราะ ยูชอน รู้สึกรับไม่ไหวแล้วกับการที่กิจกรรมในโซเชียลมีเดียของ ฮวาง ฮานา เผยให้เห็นความเป็นส่วนตัวของเขามากเกินไป

    นักข่าวหัวเห็ดคนเดิมกล่าวว่า "ปริมาณความตึงเครียดและความยากลำบากของ ยูชอน เกินพิกัดไปแล้ว เพราะความเป็นส่วนตัวของเขาถูกเปิดเผยผ่านไลฟ์สดทางโซเชียลมีเดีย (ของ ฮวาง ฮานา)  และเขาก็ต้องเจอกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจากสาธารณชน"

ข้อความล่าสุดชวนงงบอกเฉยข่าวเลิกกันโกหกทั้งเพ!

    อย่างไรก็ตาม หลานสาวของผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์นม นัมยาง แดรี่ โพรดักส์ (Namyang Dairy Products Company) กลับสร้างความกำกวมในเรื่องนี้เสียอย่างนั้น หลังจากที่ไปแสดงความคิดเห็นใน อินสตาแกรม (ไอจี) ของตัวเอง เมื่อชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าไปแสดงความเห็นใจเธอว่า "สู้ๆ นะ และหวังว่าคุณจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข! คุณสองคนดูดีเมื่ออยู่ด้วยกัน แต่นั่นมันแย่เกินไปแล้ว TT"
 
    อดีตคู่หมั้น (?) ของ ยูชอน ตอบว่า "สวัสดีค่ะ, อย่าไปอ่านข่าวพวกนี้เลย โกหกทั้งเพ ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขเสมอนะคะ"

    ความคิดเห็นชวนสับสนของเธอทำเอามีหลายเสียงเข้าไปต่อว่าเธอในไอจีตามมา อาทิ "นี่มันเกิดเรื่องบ้าบออะไรกันเนี่ยนะ 555", "เธอก็แค่อยากจะเป็นจุดสนใจซะล่ะมั้ง", "บางทีพวกเขาอาจจะยังอยู่ด้วยกันก็ได้นะ", "ได้โปรดหยุดเถอะ" เป็นต้น

โชว์คลิปดอกกุหลาบวันครบรอบ

    ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่แล้ว ฮวาง ฮานา ก็เพิ่งจะสร้างความฮือฮาด้วยการโพสต์คลิปวิดีโอใน ไอจี เผย "ของขวัญพิเศษวันครบรอบ" มาแล้ว โดยในคลิปจะแลเห็นเธอเปิดกระโปรงท้ายรถที่เต็มไปด้วยดอกกุหลาบสีชมพูพลางยิ้มแก้มปริ ก่อนจะโชว์กล่องที่บรรจุกระเป๋าแบรนด์เนมที่ดูเหมือนจะมาพร้อมกันกับดอกไม้ชุดใหญ่ดังกล่าว

    เมื่อเห็นดังนั้น ชาวเน็ตรายหนึ่งถึงกับอวยพรให้เธอได้แต่งงานกับเขาซะที "ขอให้ได้แต่งงานและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข" แต่ ฮวาง ฮานา กลับตอบว่า "ฉันเพิ่งบอกว่าฉันไม่มีแผนแต่งงาน คริคริคริคริ ฉันไม่มีความตั้งใจที่จะแต่งงานในช่วงชีวิตของฉันเลย ฉันก็แค่กำลังมีความสัมพันธ์ที่ออกเดทกันอย่างสวยงาม และสนุกกับชีวิตของฉัน, ใช้ชีวิตอย่างเก๋ๆ - นั่นล่ะความฝันของฉัน คริคริคริ"

ข้อความที่บอกว่าเธอไม่มีแผนแต่งงาน!

 

เครดิตภาพ : Instagram/Hwang Hana, OSEN, Newsen, STAR DAILY NEWS, Koreaboo