ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:24

แค่สองคนยังไม่เพียงพอ "วิลเลี่ยมส์" อยากมีลูกเพิ่ม

ลูกถือเป็นบุคคลสำคัญสำหรับทุกคน บางคนอยากมีลูกแค่คนเดียว แต่บางคนก็อยากมีทายาทรักเยอะๆ โดยกรณีของ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ นักร้องคนดังกับ อายด้า ฟิลด์ ภรรยาของเขาถือว่าเข้าข่ายหลัง เพราะล่าสุด เดลี่ สตาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งเผยว่าทั้งคู่อยากมีลูกคนที่สามมากๆ

    วิลเลี่ยมส์ กับ ฟิลด์ เริ่มเดตกันเมื่อปี 2006 ก่อนที่ความรักของพวกเขาจะรุนแรงขึ้นไปอีกระดับหลังจากที่ฝ่ายชายขอหมั้นกับเธอในเดือนพฤศจิกายน ปี 2009 แล้วจากนั้นก็แต่งงานกันในเดือนสิงหาคม ปี 2010

    ความรักของ วิลเลี่ยมส์ กับ ฟิลด์ หวานแหววจนถึงขนาดมีลูกด้วยกัน 2 คน ได้แก่ ธีโอโดร่า โรส ลูกสาววัย 5 ขวบ และ ชาร์ลตัน วาเลนทน์ เด็กวัย 3 ขวบ แต่ดูเหมือนว่าแค่นั้นมันยังไม่สามารถทำให้พวกเขาพอใจได้

    วงในแฉว่า "ตอนนี้ อายด้า กับ ร็อบบี้ มีความสุขกับชีวิตส่วนตัวของพวกเขามากๆ แต่พวกเขาคิดว่าถ้ามีเด็กอีกสัก 1 คนมันก็คงทำให้ครอบครัวของพวกเขาสมบูรณ์แบบไปเลย พวกเขาหวังว่าจะมีลูกอีกคนเร็วๆ นี้ แต่มันก็เป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะใช้เวลาอยู่ร่วมกันได้ เพระาพวกเขาต้องอยู่ห่างกันหลายสัปดาห์"

    "อย่างไรก็ตาม สิ่งนั้น (การมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีลูกเพิ่มอีกคน) ก็ถือเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของพวกเขาในตอนที่พวกเขาได้พักจากการทำงาน ถ้าเกิด อายด้า ตั้งท้องตั้งแต่ตอนนี้แล้วล่ะก็ มันก็คงเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสุดๆ พวกเขาพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะให้มันเกิดขึ้นให้ได้ และหวังว่ามันจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้"

 

เครดิตภาพ : Getty